Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh làm ban giám khảo cuộc thi hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2022 tại Philippines

09:56 03/08/2022

Chương trình xúc tiến Thương mại Việt Nam - Philippines và Cuộc thi Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương tại Philippines đã diễn ra tốt đẹp với sự có mặt của rất nhiều quan khách, các đại biểu, các báo đài, các thí sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới. Đài TH Philippines đã đưa tin đặc biệt về chương trình, coi đây là 1 sự kiện quan trọng đánh dấu sự phát triển quan hệ ngoại giao, giao lưu thương mại và văn hóa giữa 2 nước Việt Nam - Philippines.

Cuộc thi hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức rất quy mô, đẳng cấp với rất nhiều thí sinh là những Doanh nhân vừa có tài, có tâm, có sắc. Để chọn ra những người đẹp xứng danh lần này, Ban Giám khảo phải là những người có uy tín và công tâm. Hoa hậu thiện nguyện Lan Trinh - Á hậu 2 Quý bà Việt Nam Toàn cầu - từng là người cầm cân nảy mực trong các cuộc thi nhan sắc ở Việt Nam đã được Trưởng ban tổ chức - Bà Lý Thảo Kỳ đích thân mời sang để làm BGK "cầm cân nảy mực" của Cuộc thi Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2022 tại Philippines lần này.  

Hoa hậu Lan Trinh vinh dự được nhận Bằng tri ân từ công chúa Philipinnes
Hoa hậu Lan Trinh vinh dự được nhận Bằng tri ân từ Công chúa Philipinnes.

Trả lời phỏng vấn ngay tại cuộc thi, Hoa hậu Lan Trinh cho biết: Cô rất xúc động và cảm thấy mình cần nghiêm túc, sáng suốt để bình chọn được những danh vị xứng đáng nhất vì các thí sinh đều là những người đẹp rất tài năng và có chung những khát khao xây dựng Tổ quốc đẹp giàu, có tấm lòng nhân ái. 

Bản thân Lan Trinh cũng được mệnh danh là Hoa hậu thiện nguyện bới trong cuộc sống hàng ngày, ngoài gia đình và công việc kinh doanh, Lan Trinh luôn luôn trong tâm thế cho đi, cô luôn giúp những mảnh đời những số phận kém may mắn. Tại Việt Nam, nhiều lần trong trang phục giản dị, với nụ cười ấm áp, Lan Trinh không quản ngại khó khăn đã đến tận nơi để trao những phần quà, tiền mặt và động viên tinh thần cho nhiều bà con, người già neo đơn.  

Hoa hậu Lan Trinh - thành viên ban giám khảo
Hoa hậu Lan Trinh (ngoài cùng bên phải) - thành viên ban giám khảo.

Trong chương trình lần này, cô cũng được chính Công chúa Maria Philippines trao tặng bằng tri ân. Được nghe về danh tiếng của Công chúa Philippines đã lâu, nhưng nay được hiện diện trực tiếp, cô rất cảm phục và ngưỡng mộ trái tim rộng lớn, nhân ái của công chúa. Cô nói: “Tôi mong được theo chân Công chúa làm những việc thiện nguyện ý nghĩa phụng sự cộng đồng”. 

Hoa hậu Lan Trinh chụp hình lưu niệm cùng bà Lý Thảo Kỳ - Trưởng ban tổ chức
Hoa hậu Lan Trinh chụp hình lưu niệm cùng bà Lý Thảo Kỳ - Trưởng ban tổ chức.

Lan Trinh cho biết, cô cũng phấn khởi bởi qua Chương trình đẳng cấp Quốc tế này, cô lại được thêm cơ hội giao lưu, học hỏi từ nhiều thành viên đến từ nhiều nơi trên thế giới, từ đó trở về Quê hương Việt Nam, cô sẽ nỗ lực tỏa sáng để cống hiến nhiều giá trị nhân văn, thiện lành hơn nữa tới cho cộng đồng, góp phần xây dựng Đất nước.

Thu Hà