Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Nghi Lộc

DNHN - Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An vừa phối hợp với UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An để tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Nghi Lộc…

Theo đó, Hiệp hội đã tổ chức trao 15 suất quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Nghi Phương (Nghi Lộc) với trị giá mỗi suất quà là 01 triệu đồng. Tại buổi nhận quà, các hộ dân bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An, Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An, cấp ủy, chính quyền địa phương.

Được biết, đây là một trong những hoạt động thể hiện sự quan tâm, trách nhiệm với cộng đồng của Hiệp hội nhân dịp chào mừng Đại hội Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An vào ngày 19/12 tới. Ngoài hoạt động thiện nguyện, Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An còn chú trọng triển khai thực hiện tốt việc tuyên truyền, phổ biến, cung cấp thông tin các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước, các quy định của pháp luật cho các hội viên. Đồng thời, làm tốt vai trò cầu nối giữa các hội viên và cơ quan quản lý Nhà nước để góp phần tạo lập môi trường kinh doanh công bằng và lành mạnh. 

Ảnh minh họa
Hiệp hội Vận tải ô tô Nghệ An trao 15 suất quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Nghi Phương (huyện Nghi Lộc). 

Bên cạnh đó, Hiệp hội còn phối hợp có hiệu quả với Sở Giao thông Vận tải Nghệ An trong việc phổ biến, tuyên truyền thực hiện các quy định của cơ quan quản lý Nhà nước đối với hoạt động kinh doanh vận tải. Tích cực động viên các hội viên nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, thực hiện nộp ngân sách Nhà nước và các chế độ chính sách với người lao động.

Đáng chú ý, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Hiệp hội đã động viên các hội viên hỗ trợ hàng trăm chuyến xe trung chuyển công dân các tỉnh phía Nam tự phát về quê tránh dịch (từ TP Vinh về các địa phương và các khu cách ly tập trung). Các đơn vị vận tải hàng hóa cũng hỗ trợ hàng trăm chuyến xe chở hàng hóa phục vụ nhân dân trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp vừa qua.

Hoàng Lan

Bài liên quan