Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu: Kết nạp 44 hội viên mới

18:34 28/04/2023

Chiều 28/4/2023, tại TP. Vũng Tàu, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức lễ kết nạp và trao quyết định cho 44 doanh nghiệp hội viên mới.

Sau khi tham gia vào Hiệp hội, các hội viên sẽ được cung cấp thông tin phục vụ sản xuất và kinh doanh. Được yêu cầu Hiệp hội kến nghị với các cơ quan có thẩm quyền về chế độ chính sách phù hợp với lợi ích chính đáng của hội viên. Bên cạnh đó, các hội viên còn được đề đạt nguyện vọng thông qua Hiệp hội và được bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong hoạt động của mình.

Được biết, đây là đợt kết nạp hội viên lớn nhất từ trước đến nay của Hiệp hội, nâng tổng số hội viên của Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh lên hơn 300 hội viên.

Ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ
Ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại lễ kết nạp, ông Phạm Văn Triêm - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã thông tin tới các hội viên về một số quy định, chính sách hỗ trợ mới của Chính phủ đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Đồng thời khẳng định, Hiệp hội sẽ nỗ lực đồng hành, hỗ trợ các hội viên nếu gặp khó khăn, vướng mắc về các vấn đề thủ tục pháp lý, tiếp cận nguồn vốn tín dụng, thuế… Qua đó, để các hội viên từng bước vượt qua khó khăn, xây dựng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa của tỉnh ngày càng lớn mạnh.

Đại diện doanh nghiệp hội viên mới, ông Trần Quốc Vương - Giám đốc Bệnh viện Sài Gòn - Châu Đức
Đại diện doanh nghiệp hội viên mới, ông Trần Quốc Vương - Giám đốc Bệnh viện Sài Gòn - Châu Đức.
Kết nạp doanh nghiệp hội viên mới
Kết nạp doanh nghiệp hội viên mới.
Các hội viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Các hội viên và đại biểu chụp ảnh lưu niệm.

Vân Nguyễn