Hậu Giang: Doanh nghiệp tăng tốc sản xuất từ đầu năm hứa hẹn bứt phá

08:46 23/02/2024

Không khí sản xuất sôi động, khẩn trương ngay từ những ngày đầu năm mới Quý Mão 2024 là minh chứng cho tinh thần quyết tâm cao của cộng đồng doanh nghiệp Hậu Giang trong việc hoàn thành mục tiêu, kế hoạch đề ra.

Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hậu Giang đã nhanh chóng khôi phục hoạt động sản xuất với tinh thần hăng say, quyết tâm. Công ty TNHH Unipax Vị Thanh, với hơn 2.200 lao động, đang nỗ lực tăng công suất sản xuất tối đa bằng cách mở rộng đầu tư vào cơ sở tự động hóa và nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý.

Người lao động sản xuất đầu năm với khí thế sôi nổi.
Người lao động sản xuất đầu năm với khí thế sôi nổi.

Công ty Cổ phần FPT cũng đang gấp rút hoàn thành dự án Trường Phổ thông liên cấp FPT Hậu Giang với mục tiêu đưa vào sử dụng vào đầu năm học tới, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục địa phương. Ngoài ra, tại Nhà máy Nhiệt điện Sông Hậu 1, công tác sản xuất được duy trì ổn định, đảm bảo cung cấp điện cho nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Bên cạnh việc đẩy mạnh sản xuất, các doanh nghiệp Hậu Giang cũng đặc biệt quan tâm đến đời sống của người lao động. Công ty Cổ phần thủy sản Minh Phú - Hậu Giang cam kết tạo việc làm và mức thu nhập ổn định cho người lao động. Đồng thời, tỉnh Hậu Giang cũng luôn quan tâm, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải quyết khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi.

Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang Đồng Văn Thanh khẳng định: Phương châm của tỉnh là "Doanh nghiệp đến Hậu Giang vui". Tỉnh luôn sát cánh, đồng hành và chia sẻ cùng nhà đầu tư. Mục tiêu của tỉnh là tạo môi trường đầu tư "2 nhanh, 3 tốt".

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của cộng đồng doanh nghiệp và sự hỗ trợ của chính quyền địa phương, Hậu Giang hứa hẹn sẽ có một năm sản xuất, kinh doanh bứt phá.

Mỹ Anh (HGO)