Hanoi Premium kế thừa tinh hoa, khát khao vươn tầm vị thế mới

09:45 31/10/2023

Hanoi Premium - một sản phẩm cao cấp từ Bia Hà Nội kế thừa tinh hoa truyền thống hơn 132 năm tạo nên trải nghiệm đẳng cấp xứng tầm vị thế mới.

Kế thừa trọn vẹn bản sắc văn hoá con người Hà Nội cùng tinh tuý bí truyền vượt thời gian từ những bậc thầy nấu bia trong dòng chảy trăm năm, giao thoa cùng tinh hoa đương đại của thế giới để kiến tạo bệ phóng vững chắc, Hanoi Premium là dấu ấn nâng tầm vị thế dựa trên những nỗ lực gìn giữ và bồi đắp tinh hoa của thương hiệu Bia Hà Nội trong hơn 132 năm qua.​ Từng dòng bia vàng sánh được ấp ủ trọn vẹn từ tinh thần và những nỗ lực bền bỉ của người Việt.​

Ảnh minh họa
Sự kế thừa và vươn tầm của Bia Hà Nội.

Mong muốn vươn tầm cao hơn, xa hơn, khẳng định vị thế mới, không thoả thiệp với những tiêu chuẩn/chất lượng thấp và luôn đam mê, ham học hỏi để hướng tới những chuẩn mực mới với sự đổi mới, sáng tạo không ngừng, Hanoi Premium là sự kết hợp hoàn hảo giữa tinh hoa 132 năm bản sắc Việt cùng nguyên liệu nhập khẩu lừng danh thế giới kết hợp với công nghệ lên men dài ngày bí truyền mang đến hương vị bia tuyệt hảo nơi đầu lưỡi và dư vị đầy ấn tượng, trọn vẹn và thăng hoa mọi giác quan.

Hanoi Premium với nguyên liệu nhập khẩu thượng hạng- những bông hoa bia lừng danh thế giới được thu hoạch vào những tháng mùa thu của châu Âu mang đến hương thơm đẳng cấp, dịu êm. Malt đại mạch hảo hạng từ châu Úc được tuyển chọn kỹ lưỡng từ những bông lúa mạch hai hàng vươn mình cao nhất tại phía Nam châu Úc để tạo nên vị bia đậm đà thượng hạng.

Quá trình lên men dài ngày giúp cho bia đạt đúng độ chín, loại bỏ tạp hương có trong bia non, giữ trọn men bia tươi mát, thuần khiết không thể trộn lẫn. Đồng thời, Hanoi Premium được áp dụng công nghệ lọc lạnh âm - hai cấp độ hiện đại bậc nhất thế giới giúp dòng bia trong, vàng óng, đảm bảo vẹn nguyên một hương vị bia đặc trưng và đẳng cấp.

Thành quả công nghệ lọc kép làm lạnh sâu đem đến cho người tiêu dùng trải nghiệm hương vị sảng khoái đặc trưng riêng từ ngụm đầu tiên đến hơi cuối cùng mỗi khi thưởng thức Hanoi Premium.

PV (T/h)