Hàng trăm sản phẩm tại Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam-Thái Lan năm 2021

DNHN - Nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp sau một thời gian dài do ảnh hưởng của dịch Covid-19, đồng thời phục vụ nhu cầu vui chơi mua sắm của người dân nhân dịp Xuân Tân Sửu 2021ạiTP.HCM sẽ diễn ra hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam - Thái Lan.

Hội chợ diễn ratừ ngày 27/1 đến ngày 1/2/2021 tại Nhà Thi đấu Thể thao Phú Thọ, số 01 Lữ Gia, phường 15 Quận 11, TP.HCM.

Hàng trăm sản phẩm tại Hội chợ mua sắm Tết hàng Việt Nam-Thái Lan

Khách hàng đến mua sắm tại Hội chợ còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức chương trình ca nhạc.

Hội chợ do Công ty Quảng cáo Xúc tiến Thương mại Thiên Việt tổ chức với quy mô hơn 400 gian hàng tham gia, đa dạng các sản phẩm tiêu dùng, thực phẩm, thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, trang trí nhà cửa, giày dép…., trong đó có 100 gian hàng sản phẩm Thái Lan chất lượng cao, giá tốt được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín. Điểm độc đáo của Hội chợ này là khách hàng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm phục vụ Tết chất lượng cao từ các doan nghịệp uy tín trong nước và Thái Lan, chỉ sản xuất để phục vụ Tết.

Theo đại diện Ban tổ chức- Công ty Thiên Việt: “Bên cạnh việc hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, thực hiện mục tiêu kép của Chính phủ phòng chống dịch đi kèm với phát  triển kinh tế, Hội chợ còn là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá các sản phẩm thương hiệu Việt Nam và Thái Lan đến với người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu đa dạng mua sắm Tết của người dân TP”.

IMG-5868-JPG-4382-1610444527.jpg
 

Trong các ngày diễn ra hội chợ, khách tham quan lẫn doanh nghiệp đều tuân thủ nghiêm quy định phòng chống dịch Covid-19, như: đeo khẩu trang, khử khuẩn,…Hội chợ vào cửa miễn phí.

Bên cạnh đó, khách hàng đến mua sắm tại Hội chợ còn được tham gia nhiều hoạt động vui chơi giải trí, thưởng thức chương trình ca nhạc hàng đêm với nhiều ngôi sao tên tuổi và sân khấu được thiết kế hoành tráng với hệ thống âm thanh và ánh sáng hiện đại mang đến giây phút thư giãn và thưởng thức nghệ thuật đúng nghĩa cho người xem.

Ngoài ra, Hội chợ còn có nhiều khu vực giải trí, tham quan để khách đi bộ, thưởng lãm và thư giãn như khu tiểu cảnh với nhiều loại hoa và cây cảnh được thiết kế thơ mộng, ấn tượng  để người tham dự có thể cùng người thân, bạn bè dạo bộ và lưu lại nhiều bức ảnh độc đáo hoặc thưởng thức nhiều món ăn ngon, đặc sản đặc trưng của Thái lan và Việt Nam tại các gian hàng ẩm thực. Đặc biệt, có nhiều chương trình khuyến mãi, tặng thêm quà cho khác hàng khi mua sản phẩm.

 PV 

Tin liên quan