Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn tại các khu vui chơi, giải trí của Sun Group tại Quảng Ninh

DNHN - Sau thời gian quyết liệt phòng chống dịch Covid-19, du lịch tại Quảng Ninh chính thức hoạt động trở lại trong trạng thái bình thường mới, các công trình nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí của Sun Group cũng chính thức mở của với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sau thời gian những đón khách, thực hiện giãn cách xã hội. Bắt đầu từ ngày 13/3, tổ hợp vui chơi giải trí hàng đầu miền Bắc Sun World Hạ Long Complex với cáp treo nữ hoàng và công viên rồng Dragon Park đã chính thức vận hành trở lại. 

Cáp treo nữ hoàng tại khu tổ hợp Sun World Hạ Long Complex
Cáp treo nữ hoàng tại khu tổ hợp Sun World Hạ Long Complex. 

Sự kiện trở lại của tổ hợp vui chơi giải trí Sun World Hạ Long Complex được đăng dấu bằng chương trình ưu đãi đặc biệt chưa từng có. Theo đó, vé cáp treo nữ hoàng, cũng như vé vào khu vui chơi Công viên rồng Dragon Park được giảm đến 70%, chỉ còn 100.000 VNĐ/vé.

Ngoài việc giảm giá vé cáp treo nữ hoàng, Công viên rồng Dragon Park, Sun World Hạ Long Complex còn tung ra combo "Vui rộn ràng" với mức giá khó có thể từ chối trị giá 150.000 VNĐ/ người thay vì phải trả 500.000 VNĐ/ người cho cả Công viên rồng Dragon Park và cáp treo nữ hoàng. Và đặc biệt miễn phí cho trẻ em dưới 1m. 

Khu nghĩ dưỡng 5 sao Premier Village Ha Long Bay Resort tại Hạ Long
Khu nghĩ dưỡng 5 sao Premier Village Ha Long Bay Resort tại Hạ Long. 

Với tiêu chí điểm đến an toàn, thân thiện, khi mở cửa đón khách trở lại, Sun World Hạ Long Complex cũng đảm bảo triển khai nghiêm ngặt và triệt để nhiều biện pháp để phòng, ngừa dịch Covid-19 theo nguyên tắc 5K của Bộ Y tế.

Đại diện Sun World Hạ Long Complex cho biết:" Tại các tổ hợp vui chơi của Sun Group ở Hạ Long, dung dịch sát khuẩn được bố trí ở khắp các điểm vui chơi. Việc phun, xịt khuẩn được thực hiện định kỳ hàng ngày, du khách phải thực hiện giãn cách theo tiêu chuẩn khi tham gia tại các khu vui chơi. Bên cạnh đó, Sun World Hạ Long Complex chủ động tuyên truyền về các biện pháp phòng, ngừa dịch bệnh Covid-19 trên các pano khẩu hiệu trưng bày tại các tổ hợp, cũng như khuyến khích khách hàng mua vé online để tránh việc tập trung đông người và giảm thời gian xếp hàng".

Bên cạnh đó, chào đón sự trở lại của du lịch Quảng Ninh. Khu nghỉ dưỡng tắm khoáng nóng Yoko Onsen Quang Hanh cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi đặc biêt như: Với vé tắm khu vực pupblic, trong tháng 3 sẽ mua 1 tặng 1 và trong tháng 4 khách hàng mua 2 sẽ được tặng 1 vé...

Cùng với đó, khu nghỉ dưỡng Premier Village Hạ Long Bay Resort cũng đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm tới 40% giá phòng.

Hải Dương

Tin liên quan