Hải Phòng: Nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân - doanh nghiệp và người lao động

16:15 14/04/2023

Ngày 14/4, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hải Phòng tổ chức Hội nghị phát động phong trào thi văn nghệ quần chúng và đôi nhảy đẹp năm 2023.

Phát biểu khai mạc Hội nghị phát động phong trào thi văn nghệ quần chúng và đôi nhảy đẹp năm 2023, bà Đào Thị Kim Ngân - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng cho biết: Năm 2022, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân thành phố; sự hướng dẫn của Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; sự hỗ trợ, giúp đỡ của các Ban, sở, ngành, đoàn thể thành phố, lãnh đạo các địa phương; sự động viên cổ vũ của các Hiệp hội bạn trong cả nước, bằng những nỗ lực và kiên trì khắc phục khó khăn trong sản xuất kinh doanh và các hoạt động xã hội thiện nguyện, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố, các hội viên và cộng đồng các doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn thành phố đã hoàn thành tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2022.

Bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Nhỏ và Vừa Hải Phòng phát biểu khai mạc
Bà Đào Thị Kim Ngân- Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hải Phòng phát biểu khai mạc.

Phong trào thi đua yêu nước trong toàn Hiệp hội tiếp tục được duy trì và có bước phát triển tích cực, hướng đến việc thực hiện tốt các nội dung, chương trình, thi đua do Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phát động; Kế hoạch 140/KH-UBND của UBND thành phố Hải Phòng phát động phong trào thi đua để thực hiện thắng lợi chủ đề năm 2022 “Đẩy mạnh chỉnh trang, hiện đại hóa đô thị - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số”; Nội dung giao ước thi đua của Khối. Đã có hàng trăm doanh nghiệp, doanh nhân được các cấp, ngành, đoàn thể, Hiệp hội và địa phương xét, vinh danh, khen thưởng.

Hiệp hội đã bầu ra 9 Phó chủ tịch ra mắt tại hội nghị
Hiệp hội đã bầu ra 9 Phó Chủ tịch ra mắt tại hội nghị.

Song song với việc đẩy mạnh đầu tư phát triển sản xuất - kinh doanh - dịch vụ, tạo việc làm ổn định đời sống cho người lao động, tăng đóng góp ngân sách xây dựng thành phố - đất nước, việc chăm lo tổ chức các hoạt động văn nghệ quần chúng cho doanh nhân - doanh nghiệp cũng cần được quan tâm đầu tư đúng mức. Điều đó góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe và làm giàu thêm đời sống tinh thần cho doanh nhân - doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên và người lao động.

Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng dự kiến tổ chức cuộc thi Giọng hát hay và đôi nhảy đẹp trong các Hội - Liên Hiệp hội toàn Khối. Thời gian tổ chức dự kiến: trung tuần tháng 8/2023.
Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng dự kiến tổ chức cuộc thi Giọng hát hay và đôi nhảy đẹp trong các Hội - Liên Hiệp hội toàn Khối. Thời gian tổ chức dự kiến trung tuần tháng 8/2023.

Thực hiện nội dung Giao ước thi đua ký ngày 01/03/2023 giữa các đơn vị trong Khối thi đua Liên Hiệp hội thành phố, để đẩy mạnh các hoạt động ca hát văn nghệ quần chúng và hoạt động thể thao khiêu vũ nhảy đẹp, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân - doanh nghiệp và người lao động thành phố, với vai trò Trưởng Khối thi đua năm 2023, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng dự kiến tổ chức cuộc thi Giọng hát hay và đôi nhảy đẹp trong các Hội - Liên Hiệp hội toàn Khối. Thời gian tổ chức dự kiến trung tuần tháng 8/2023.

Mọi chi tiết xin liên hệ về Văn phòng Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa TP Hải Phòng - Số 66 Trần Khánh Dư, Ngô Quyền, Hải Phòng. ĐT: 02253.569346 Hoặc liên hệ với:

1. Ông Nguyễn Văn Loan - Phó Chủ tịch Hiệp hội. ĐT: 0983.623469

2. Ông Nguyễn Hữu Phúc - Chánh Văn Phòng. ĐT: 0906.224555

3. Ông Nguyễn Duy Phường - Chủ nhiệm CLB Ca nhạc. ĐT: 0936.070999

4. Bà Hoàng Yến - Chuyên viên Thư ký. ĐT: 0775263882.

P.V