Hà Tĩnh kiểm soát cửa ngõ, khẩn tìm người đi trên 2 xe khách

DNHN - Hà Tĩnh đã thiết lập 2 chốt kiểm soát chốt chặn ở cửa ngõ nhằm kiểm tra, kiểm soát lượng xe khách, hành khách ra vào địa bàn. Cùng với đó phát đi thông báo khẩn tìm người liên quan tới 2 ca bệnh tại huyện Thạch Hà.

Thông tin từ Đội CSGT phía Nam (Phòng CSGT Hà Tĩnh), lo ngại dịch bệnh Covid-19 nên người dân Hà Tĩnh nói riêng và các tỉnh nói chung đã hạn chế đi lại, vì thế lượng xe khách ra vào Hà Tĩnh cũng giảm đi khá nhiều.

Hiện nay, trung bình mỗi ngày có khoảng 100 lượt phương tiện xe khách từ các tỉnh phía Nam di chuyển qua tỉnh Hà Tĩnh. Số lượng hành khách dừng xuống Hà Tĩnh vào khoảng 100 người/ngày đêm. Danh sách tài xế, phụ xe cũng như các hành khách đều được chốt kiểm soát thu thập lại, gửi về cho Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh. 

Hà Tĩnh kiểm soát cửa ngõ, khẩn tìm người đi trên 2 xe khách
Hà Tĩnh kiểm soát cửa ngõ, khẩn tìm người đi trên 2 xe khách. Ảnh minh họa

Liên quan tới xe khách, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh phát đi thông báo khẩn tìm người đến một số địa điểm, trong đó có cả xe khách Mận Vũ, biển kiểm soát 38B-00706 (chạy tuyến Kỳ Anh - Hà Nội) từ 22 giờ 30 ngày 25/6 đến 4 giờ 30 ngày 26/6; xe khách Trần Anh (chạy tuyến Hà Nội - Hà Tĩnh), biển kiểm soát 29B - 12829, từ 23 giờ ngày 27/6 đến khoảng 5 giờ 30 ngày 28/6.

Những người từng đến các địa điểm trên cần liên hệ ngay với Trạm Y tế xã, phường gần nhất hoặc gọi đường dây nóng của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Hà Tĩnh 0961.202.026 để được tư vấn, hỗ trợ.

Ngọc Tình

Tin liên quan