Hà Tĩnh đón nhiều nhà đầu tư lớn vào thị trường bất động sản

DNHN - Các chuyên gia đánh giá Hà Tĩnh được là thị trường tiềm năng phát triển bất động sản cao cấp bởi tín hiệu phát triển kinh tế tích cực.

Hà Tĩnh được biết đến là mảnh đất giàu tiềm năng phát triển với các lợi thế về vị trí, quy hoạch và con người. Nhiều nhà đầu tư đã triển khai các dự án đón sóng hạ tầng, đặc biệt là khu vực phía Bắc TP Hà Tĩnh được chú ý hơn cả với sự xuất hiện của nhiều tập đoàn lớn.

Các chuyên gia đánh giá Hà Tĩnh được là thị trường tiềm năng phát triển Bất động sản cao cấp bởi tín hiệu phát triển kinh tế tích cực. 

Hà Tĩnh đón nhiều nhà đầu tư lớn vào thị trường bất động sản
Hà Tĩnh đón nhiều nhà đầu tư lớn vào thị trường bất động sản.

Năm 2020, Hà Tĩnh ghi nhận tốc độ tăng trưởng kinh tế đạt mức 0.53%, thu hút nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước tại các lĩnh vực công nghiệp, bất động sản và du lịch dịch vụ với hơn 1.400 dự án có tổng vốn đăng ký trên 426 nghìn tỷ đồng. 

Phía Bắc TP. Hà Tĩnh được quy hoạch trở thành trung tâm hành chính, văn hóa mới của Thành phố. Nhận thấy tiềm năng bất động sản tại khu vực này, nhiều tập đoàn lớn đã triển khai các dự án và nhận được tín hiệu phản hồi tích cực từ thị trường. Tân Hoàng Minh - một trong những tập đoàn phát triển bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam với nhiều dự án tại trung tâm Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cũng đã tiến quân vào thị trường Hà Tĩnh bằng việc phát triển dự án D'. Metropole Hà Tĩnh với Shophouse và Khu căn hộ cao cấp sở hữu nhiều ưu thế vượt trội.

PV

Tin liên quan