Growth Verse giúp doanh nghiệp tăng trưởng trong kỷ nguyên số

11:28 09/12/2023

Sự kiện GrowthVerse Summit 2023 năm nay thu hút hơn 500 khách mời và lãnh đạo, sự kiện tập trung vào các vấn đề nhằm thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp trong thời đại kỷ nguyên số.

Đây là cột mốc đầu tiên đánh dấu sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện GrowthVerse by NAVEE. GrowthVerse hướng tới việc trở thành nguồn cảm hứng và nguồn lực quan trọng, hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc đối mặt và vượt qua thách thức, đồng thời tận dụng cơ hội để phát triển hiệu quả trong kỷ nguyên số. Các chủ đề được đề cập trong sự kiện này: Thúc đẩy đổi mới sáng tạo; Nâng cao kỹ thuật và kiến thức; Kết nối và tạo mạng lưới kinh doanh; Phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường; Định hình tương lai của kinh doanh; Thúc đẩy phát triển kinh doanh với trách nhiệm xã hội và bền vững.

Các diễn giả tại sự kiện
Các diễn giả tại các phiên thảo luận sự kiện.

Với hai phiên thảo luận có sự góp mặt của hơn 500 khách mời là lãnh đạo, chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam và tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các nội dung thảo luận không chỉ cung cấp, chia sẻ và cập nhật về công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số mà còn có văn hoá doanh nghiệp, đầu tư gọi vốn nhằm tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp.

Ông Võ Thanh Mỹ, CEO/ Founder
Ông Võ Thanh Mỹ, CEO/ Founder Navee phát biểu tại sự kiện.

Ông Võ Thanh Mỹ, CEO/ Founder Navee cho biết: “Các nội dung thảo luận không chỉ cung cấp, chia sẻ và cập nhật về công nghệ và xu hướng mới trong lĩnh vực truyền thông, kinh doanh, khám phá cách sử dụng hiệu quả các công cụ kỹ thuật số mà còn có văn hoá doanh nghiệp, đầu tư gọi vốn nhằm tạo ra sự thúc đẩy tăng trưởng hiệu quả cho doanh nghiệp. Tất cả các khía cạnh và yếu tố giúp xây dựng nên một hệ sinh thái tăng trưởng của doanh nghiệp sẽ được đề cập, mổ xẻ và phân tích dưới góc nhìn chuyên sâu của các diễn giả.”

Đông đảo doanh nghiệp tham gia gian hàng
Đông đảo khách thăm quan ghé thăm các gian hàng của doanh nghiệp.

Bên cạnh những nội dung phong phú, đa dạng của các phiên thảo thuận, khu vực triển lãm của sự kiện còn nhận được đông đảo sự quan tâm của người tham dự. Hơn 30 gian hàng trưng bày các giải pháp, sản phẩm đến từ các đơn vị uy tín hàng đầu như aDigit, PamperMe, Alibaba Cloud, GFI, Weallnet, Gigabyte, BLUSAIGON, Onnet Consulting, CAT, Velasboost,...

Với sự thành công và chất lượng của Growthverse summit 2023 – sự kiện tăng trường về doanh nghiệp, Nevee mong muốn sẽ tiếp tục tổ chức các sự kiện tương tự nhằm đóng góp tích cực vào việc tăng trưởng hiệu quả và phát triển thương hiệu bền vững trước môi trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh.

Thu Hiền