Golfer Cabrera Bello vô địch giải golf Tây Ban Nha mở rộng

DNHN - Đây là 1 chiến thắng đáng nhớ với tay golf người Tây Ban Nha, bởi đã gần 4 năm trôi qua, Cabrera Bello mới lại có thể đăng quang ở 1 giải đấu thuộc hệ thống European Tour, kể từ giải Scotland mở rộng năm 2017. Anh vừa mang về danh hiệu European Tour thứ 4 trong sự nghiệp.

Cabrera Bello vô địch giải golf Tây Ban Nha mở rộng. Nguồn: Internet
Cabrera Bello vô địch giải golf Tây Ban Nha mở rộng. Nguồn: Internet.

Vòng đấu cuối cùng của giải Tây Ban Nha mở rộng diễn ra vào chủ nhật đã kết thúc. Golfer 37 tuổi Cabrera Bello về đích với thành tích -2 gậy. Tuy nhiên, kết quả này vẫn đủ để Bello đạt -19 gậy sau 4 vòng, chia sẻ vị trí dẫn đầu với Adri Arnaus. 

Giải đấu bước vào loạt playoff căng thẳng và cuối cùng, Rafa Cabrera Bello đã kết thúc màn tranh tài với kết quả tốt hơn, xuất sắc bước lên ngôi vô địch. 

Đây là lần thứ 4 Cabrera Bello đăng quang tại giải đấu thuộc European Tour, và là chiến thắng đầu tiên của anh ấy kể từ giải Scotland mở rộng 2017. “Tôi biết hôm nay sẽ là một trận chiến thực sự khó khăn. Tôi cố gắng và tôi biết mình sẽ có cơ hội. Tôi rất vui vì may mắn đã đến với tôi”, Bello chia sẻ.

Xếp ở vị trí thứ 2 tay golf Adri Arnaus. Có cùng số điểm -17 gậy, Grant Forrest, Julien Guerrier và Shubhankar Sharma về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc. Trong khi đó, tay golf số 1 thế giới Jon Rahm đã kết thúc giải đấu với thành tích đáng buồn. Anh chỉ ghi được -13 gậy sau 4 vòng và xếp thứ 17 trên bảng xếp hạng giải đấu. 

Bảo Long (tổng hợp)

Tin liên quan