Giới trẻ Thủ đô nô nức tham dự sự kiện văn hóa ẩm thực Lễ hội Bia Hà Nội 2023

17:18 27/11/2023

Lễ hội Bia Hà Nội 2023 được tổ chức tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Hà Nội đã để lại ấn tượng mạnh và thu hút sự tham gia của đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn trẻ tại Thủ đô.

Diễn ra từ ngày 17-18/11/2023 tại Cung Thể thao Quần Ngựa, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 là sự kiện văn hóa - ẩm thực thường niên do HABECO tổ chức nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và yêu mến các thương hiệu của HABECO qua nhiều thế hệ. Sự kiện đã thu hút đông đảo người dân đến tham quan không gian văn hóa đậm chất Hà Thành và trải nghiệm nhiều hoạt động ẩm thực – nghệ thuật hấp dẫn.

Ảnh minh họa
Sân khấu hoàng tráng đã thu hút đông đảo các bạn trẻ Thủ đô. 

Lễ hội năm nay mang tới 3 không gian trải nghiệm văn hóa mang dấu ấn của các thương hiệu trứ danh làm nên tên tuổi của HABECO: Phố Bia hơi Hà Nội tái hiện hình ảnh một nét văn hóa Hà Nội đậm đà bản sắc; Quảng trường Bia Hà Nội đánh dấu bước chuyển mình cùng thời đại khi nâng cấp diện mạo mới, nâng tầm vị thế mới của Bia Hà Nội; và Không gian Hanoi Premium mang đến hình ảnh trẻ trung, ấn tượng và những trải nghiệm thời thượng.

Không ngừng đổi mới và nâng tầm sự kiện văn hóa lâu đời, Lễ hội Bia Hà Nội 2023 đã đón nhận được những hiệu ứng tích cực và sự quan tâm đến từ các bạn trẻ tại Thủ đô.

Checkin cùng bạn bè
Checkin cùng bạn bè.

Tại sự kiện, các bạn trẻ háo hức trải nghiệm và chụp ảnh check-in tại không gian đậm đà bản sắc văn hóa Hà Nội và thưởng thức các vị bia nổi tiếng của HABECO. Đặc biệt, đêm nhạc Hanoi Premium Night diễn ra vào ngày thứ Bẩy đã thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn trẻ, đem đến không khí lễ hội bùng nổ cảm xúc.

Ảnh minh họa
Các bạn trẻ háo hức trải nghiệm và chụp ảnh check-in tại không gian đậm đà bản sắc văn hóa Hà Nội.

P.V (T/h)