Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã để lại ấn tượng trong cộng đồng doanh nghiệp và các doanh nhân – golfer. PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận ý kiến chia sẻ của một số golfer xung quanh sự kiện thể thao ý nghĩa này

Doanh nhân Đặng Hà Lâm, đoạt giải kỹ thuật:

Doanh nhân Đặng Hà Lâm (bên phải)

Hôm nay là một ngày thi đấu thực sự cảm xúc, quyết liệt nhưng đầy hưng phấn. Mặc dù trời oi nóng, thế nhưng khi mình cuốn theo cuộc chơi thì thời tiết cũng không là vấn đề gì quá lớn, đây cũng là một cái hay ở golf vì nó là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì. Lần đầu tiên đến với giải golf này, tôi thật sự hào hứng và ấn tượng với các golfer đều là chủ các doanh nghiệp, đặc biệt là sự chuyên nghiệp, chu đáo của Ban tổ chức. Giải năm nay quy tụ nhiều golfer có chuyên môn cao, rất nhiều single và dưới hanicap tốt để đánh. Là môn thể thao, ngoài việc rèn luyện sức khỏe trong mọi thời tiết thì golf cũng giống trong công việc của mình, có nhiều lúc khó khăn mình vẫn phải cố gắng vượt qua. Giải golf Cup Doanh nghiệp & Hội nhập cũng là cơ hội để các doanh nghiệp được giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau phát triển.

Doanh nhân Nguyễn Đức Thành, nhất bảng C:

Doanh nhân Nguyễn Đức Thành (thứ 3 từ phải sang)

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập. Mặc dù, hôm nay thời tiết khá nóng nhưng cũng không làm giảm đi phong độ cũng như sự hưng phấn của các golfer. Tôi thấy các golfer ngày hôm nay thi đấu rất nhiệt tình và có trình độ rất tốt. Qua đây, tôi cảm ơn Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã tổ chức một giải golf rất quy mô, hoành tráng, chuyên nghiệp và đẳng cấp. Theo tôi, hằng năm, các doanh nhân nên tham gia giải này vì đây là cơ hội kết nối cộng đồng doanh nghiệp với nhiều con người thành đạt, từ đó mở ra những cơ hội kinh doanh rất tốt.

Doanh nhân Bùi Xuân Hòa:

Trước tiên, tôi xin cảm ơn Ban tổ chức, sân golf, nhà tài trợ đã tổ chức một giải đấu tuyệt vời. Ngay từ khi có thông báo về giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập tôi đã rất hào hứng và đăng ký tham gia ngay bởi đến tham gia giải golf  do Tạp chí Doanh nghiêp & hội nhập tôi không chỉ được tham gia một môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn có cơ hội được kết nối, giao lưu với các doanh nhân có cùng sở thích để góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp bền vững. Ngoài ra tham gia giải golf lần này, tôi nói riêng và các golfer nói chung sẽ có cơ hội nhận các giải thưởng giá trị và hấp dẫn, đồng thời cũng là dịp cho các golfer thử vận may với các giải Hole In One danh giá với giải thưởng cao. Giải golf Tranh cup Doanh nghiêp & hội nhập tổ chức diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và chuyên nghiệp. Tôi hy vọng giải golf do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ trở thành một sân chơi thường niên để các doanh nhân có một sân chơi ý nghĩa, thiết thực, nơi khẳng định đẳng cấp golfer.

Doanh nhân Nguyễn Hoàn Vũ:

Giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập được tổ chức rất quy mô và chu đáo. Giải đấu đem lại cho doanh nhân chúng tôi một sân chơi bổ ích cùng với nhiều cơ hội mới. Cơ hội mới ở đây không dừng lại ở câu chuyện rèn luyện sức khỏe mà còn giúp bản thân tôi cũng như nhiều doanh nhân khác mở rộng mối quan hệ hợp tác.

Doanh nhân Vũ Văn Chính:

Doanh nhân Vũ Văn Chính (bên phải)

Do trời nắng nóng nên tôi cũng như các golfer bị mất nước nhanh, rất mệt nhưng tình yêu với golf thì không suy giảm. Chơi golf là chiến thắng bản thân.Đây là đấu rất thiết thực và ý nghĩa đối với các doanh nhân. Tạp chí Doanh nghiệp tổ chức giải đấu rất chuyên nghiệp, đây cũng là sức hút đối với đông đảo doanh nhân đăng ký tham gia.

Nhóm PV

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã để lại ấn tượng trong cộng đồng doanh nghiệp và các doanh nhân – golfer. PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận ý kiến chia sẻ của một số golfer xung quanh sự kiện thể thao ý nghĩa này.

Dân Long Khánh rầm rộ mua đất vì “1 vốn 4 lời”

Dân Long Khánh rầm rộ mua đất vì “1 vốn 4 lời”

Anh Huỳnh Hữu Cầu, đang cư ngụ ở xã Bảo Quang, Long Khánh cho biết: “Thật sự tôi cảm thấy choáng ngợp khi đất Long Khánh tăng giá với nhiều lý do để dân Long Khánh bất chấp mua vì “tấc đất tất vàng” lời quá đi…”