Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 - Nắng nóng không làm giảm tình yêu với golf

Khép lại ngày thi đấu đầy kịch tính, các golfer, doanh nhân xuất sắc đã chứng tỏ được tài năng, bản lĩnh và giành những giải thưởng xứng đáng dù phải thi đấu dưới thời tiết vô cùng nắng nóng.

Bà Nguyễn Thị Lan Hương - Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập phát biểu tại lễ trao giải

Phát biểu tại lễ trao giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 diễn ra vào tối ngày 19/7, tại Sân golf Mountainview (BRG Kings Island Golf Resort Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), bà Nguyễn Thị Lan Hương – Phó Tổng biên tập phụ trách Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập, Trưởng ban tổ chức cho biết: Với sức hút thành công từ mùa giải trước, ngay sau khi phát động giải đấu, Ban tổ chức giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã nhận được sự hưởng ứng của hơn 600 golfer. Tham gia giải đấu, các golfer không những được trải nghiệm cuộc tranh tài hấp dẫn mà còn hòa mình vào các hoạt động nhằm tôn lên phong cách sống đẳng cấp và tạo nên những thời khắc đáng nhớ.

Vinh danh những nhà tài trợ

Ông Nguyễn Văn Hùng đại diện nhà tài trợ Phuc Hung Hodingscho biết: Giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã diễn ra đầy chuyên  nghiệp, uy tín và thành công. Mặc dù giải HIO một căn hộ cao cấp do Phục Hưng Holdings tài trợ trị giá 3 tỷ đồng chưa tìm được chủ nhân nhưng Phục Hưng Holding cam kết tiếp tục đồng hành với Tạp chí trong các giải tiếp theo để các golfer trải nghiệm và có niềm hứng khởi với giải đấu…

Đại diện Nhà tài trợ (từ trên xuống- Tập đoàn Trường Tiền Holdings, Phục Hưng Holdings, Công ty VN-IT) phát biểu đánh giá cao chất lượng, sức lan tỏa của giải đấu

Cũng cam kết tiếp tục đồng hành cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập trong các giải đấu tiếp theo, doanh nhân Lê Khánh Trình – Chủ tịch Tập đoàn Trường Tiền Holdings - nhà tài trợ vàng của giải golf, cho hay:  Bản thân tôi là một golfer, ngay từ khi tập chơi golf, lên sân golf giao lưu thi đấu, tôi thấy golf là môn thể thao cực kỳ văn minh, tất cả các golfer khi đến sân không phân định vai trò, vị trí mà vì chơi golf là chiến thắng chính bản thân mình là điều quan trọng nhất…

Còn doanh nhân Phạm Thái Anh – Tổng Giám đốc Công ty CP Giải pháp công nghệ VN-IT - đơn vị tài trợ HIO gói sản phẩm bảo mật cho doanh nghiệp trị giá 500 triệu đồng và các giải thưởng khác, chia sẻ: Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, cảm ơn Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã tổ chức ra 1 sân chơi ý nghĩa, văn minh, kết nối các golfer, các doanh nghiệp lại với nhau, Đồng phương châm với các nhà tài trợ, Công ty VN-IT là doanh nghiệp đứng đầu về các giải pháp bảo mật cho doanh nghiệp sẽ luôn đồng hành cùng Tạp chí trong các giải đấu tiếp theo, đồng thời mong muốn được hợp tác với các doanh nghiệp để hỗ trợ nhau cùng phát triển....

Doanh nhân Trịnh Thu Son - Đại sứ giải golf phát biểu tại lễ trao giải

Doanh nhân Trịnh Thu Son- chủ thương hiệu nha khoa Sol Dental, gương mặt đại sứ giải đấu chia sẻ: Tôi rất vinh dự và tự hào khi được là gương mặt đại sứ cho giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 và giá như tôi biết chơi golf sớm hơn thì chắc còn mở rộng được hơn nữa mối quan hệ của mình. Đây là một giải đấu rất ý nghĩa không chỉ khuyến khích tinh thần thể thao, mà còn tạo sự lan tỏa, kết nối các doanh nghiệp với nhau, thêm cơ hội giao lưu giữa cộng đồng trong và ngoài nước.

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức đã thành công tốt đẹp, tiếp tục tạo sự lan tỏa rộng khắp trong cộng đồng doanh nghiệp và các golfer về một sân chơi ý nghĩa, thiết thực, nơi khẳng định đẳng cấp golfer.

Những tiết mục văn nghệ chào mừng

Trao giải Lucky Draw

Trao giải kỹ thuật

Trao giải Ba

Trao giải Nhì

Trao giải Nhất

Giải Best Gross đã thuộc về Golfer Vũ Quang Hoàng

Ăn mừng chiến thắng

Golfer Vũ Quang Hoàng, đoạt giải Best gross: Tôi mới chơi golf được 2 năm và năm ngoái tôi cũng tham gia giải golf do Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập tổ chức. Hôm nay tôi rất vui và hạnh phúc khi đoạt giải vô địch Best gross của giải đấu quy tụ nhiều glolfe đẳng cấp. Hiện golf đang là môn thể thao thu hút nhiều người tham gia, nhất là các doanh nhân. Để thành công, theo tôi, các golfer cần hội tụ đức tính cận thận, kiên trì và niềm đam mê. Tôi rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo của Ban tổ chức, đã tạo cho các golfer có một giải đấu đầy hứng khởi, dù  thời tiết vô cùng nắng nóng.

Golfer Đặng Lan Hương, đoạt giải Ba bảng nữ: Tôi thấy giải golf tranh Cup Doanh nghiệp & Hội nhập rất quy mô, quy tụ nhiều golfer là những doanh nhân uy tín. Golf là môn thể thao rất tốt cho sức khỏe, thông qua những giải golf như thế này, chúng tôi có cơ hội kết nối và  mở rộng mối quan hệ hợp tác. Golf  không phân biệt nam nữ, nếu có niềm đam mê và tình yêu với golf, những phụ nữ mảnh mai, xinh đẹp sẽ trở thành golfer đẳng cấp.

Kết quả giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019:

Best gross: Vũ Quang Hoàng

Near line: Khuất Quang Tiến

Longest Driver: Mai Văn Lợi

Giải kĩ thuật: N

earest to the pin: Trần Quang Dũng; Nguyễn Đức Tuấn; Lê Thái Bình; Đặng Hà Lâm

Bảng A:

2nd : Nguyễn Văn Tám

1st net: Ngô Minh Tuấn

Net Champion: Hà Hữu Tuyến

Bảng B (18-24)

2nd : Hoàng Hợp Thương

1st net: Hoàng Mạnh Hùng

Net Champion: Lê Thái Bình

Bảng C (25-42)

2nd : Nguyễn Xuân Lâm

1st net: Nguyễn Văn Dân

Net Champion: Nguyễn Đức Thành

Bảng D (nữ)

2nd: Đặng Lan Hương

1st net: Quách Thị Thúy

Net Champion: Lưu Lan Anh

Thu Giang

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập 2019 được tổ chức quy mô, chuyên nghiệp

Giải golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập phía Bắc 2019 đã để lại ấn tượng trong cộng đồng doanh nghiệp và các doanh nhân – golfer. PV Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập ghi nhận ý kiến chia sẻ của một số golfer xung quanh sự kiện thể thao ý nghĩa này.