Giải "Golf tân niên Vrec- Hrec": Lan tỏa tinh thần nhân ái đến cộng đồng

21:20 27/02/2022

Nhằm mở ra một năm 2022 nhiều thành công và đột phá mới, ngày 26/02 - Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) & Câu lạc bộ Bất động sản TP.HCM (HREC) tổ chức Chương trình “Giair Gofl giao lưu Vrec Hrec tân niên 2022” với tinh thần Đoàn kết – Ấm áp – Thiết thực với mong muốn gắn kết tình thân Quý Hội viên và Quý Doanh nhân. Chương trình đồng thời chúc mừng sinh nhật Hội viên và Golfer tháng 02/2022.

Đêm Gala trao giải được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc đồng thời cùng chúc mừng sinh nhật golfer tháng 2 và đặc biệt sinh nhật của Chủ tịch VREC & HREC Ông Nguyễn Quốc Bảo

Đêm Gala trao giải với nhiều cảm xúc đồng thời cùng chúc mừng sinh nhật golfer tháng 2 và đặc biệt sinh nhật của Chủ tịch VREC & HREC - ông Nguyễn Quốc Bảo.

Đêm Gala trao giải được tổ chức ấm áp và nhiều cảm xúc đồng thời cùng chúc mừng sinh nhật golfer tháng 2 và đặc biệt sinh nhật của Chủ tịch VREC & HREC- ông Nguyễn Quốc Bảo,Chủ tịch HĐQT Công ty CP đầu tư vốn và bất động sản DT24.VN.

Toàn bộ số tiền vận động từ các Nhà tài trợ cho “Giải Golf giao lưu Vrec-Hrec tân niên 2022” được  sử dụng để xây cầu từ thiện, việc xây cầu được đảm bảo tính minh bạch trong việc lựa chọn đơn vị khảo sát, thiết kế, thi công và giám sát.

Quá trình xây dựng được tiến hành theo các bước: khảo sát, thiết kế, báo giá, thẩm định thiết kế, thẩm định báo giá, giám sát tiến độ, giám sát chất lượng… đảm bảo tính minh bạch, chất lượng công trình. Các công trình đều được đảm bảo bảo trì và cam kết sử dụng trên 20 năm.

Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC, HREC tặng Bảng tri ân các Nhà tài trợ
Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC, HREC tặng Bảng tri ân các Nhà tài trợ Giải. Ảnh: Trung Trực.

Các đơn vị tài trợ tài trợ cho giải gồm: Công ty Cổ phần Đầu tư Long Biên -Nhà tài trợ Vàng; Nhãn hàng Mortlach Việt Nam - Nhà tài trợ Bạc; Công ty Nippon Paint Việt Nam -Nhà tài trợ Đồng; Nhà tài trợ đồng hành: Nhãn hàng HONMA Việt Nam, Công ty TNHH MTV TM Thuận Bình.

Cùng với các Nhà tài trợ quà và HIO: Công ty CP Trang trí Nội thất Tín Trung (TTDECOR), Công ty CP Cách âm cách nhiệt Phương Nam, Công ty Công ty CP Xây Dựng Tín Hiếu, Công ty CP Tập Đoàn Sen Group, CTCP CTL Investment, Công Ty Cổ Phần Goody Group, Công ty Cổ Phần Bóng Đèn Điện Quang, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc và Môi Trường ...

"Đêm Gala đã diễn ra ấm áp và lan toả được tinh thần nhân ái đến cộng đồng", ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch Câu lạc bộ Bất động sản Việt Nam (VREC) và Hồ Chí Minh (HREC) chia sẻ. Ảnh: Trung Trực.

Được biết, VREC và HREC là tổ chức tự nguyện của hơn 250 hội viên là các doanh nhân, tổ chức và các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực môi giới và kinh doanh bất động sản, các thành viên câu lạc bộ đã và đang đóng góp rất lớn vào sự phát triển chung của đất nước. Câu lạc bộ nhận được Bằng khen của UBND Thành phố vì những thành tích xuất sắc trong công tác xã hội từ thiện qua nhiều năm (2018 – 2021).

Câu lạc bộ VREC và HREC ra đời nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiểu biết về kinh doanh, môi giới bất động sản, cập nhật kiến thức, và hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời kết nối, hỗ trợ các thành viên trong Câu lạc bộ cũng như Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và những doanh nhân ngoài hội có nhu cầu phát huy mọi khả năng, tiềm lực nhằm ổn định và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bên cạnh các hoạt động kết nối đầu tư, tư vấn pháp lý, đào tạo nguồn nhân lực ngành bất động sản, chia sẻ cùng cộng đồng, VREC & HREC chú trọng việc khảo sát và xây cầu từ thiện, xem đây là hoạt động trọng tâm với mong muốn tô vẽ thêm cho nông thôn Việt Nam và giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, thúc đẩy sự giao thương và hoạt động kinh tế địa phương ./.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Golfer thi đấu trên sân golf Tân Sơn Nhất
Golfer thi đấu trên sân golf Tân Sơn Nhất. 
Ảnh minh họa
Các Golfer chụp ảnh lưu niệm.
Ảnh minh họa
BTC trao giải cho các Golfer thi đấu. Ảnh: Trung Trực.
Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC, HREC cùng gia đình chia sẻ niềm vui khi nhận Giải 3
Ông Nguyễn Quốc Bảo - Chủ tịch VREC, HREC cùng gia đình chia sẻ niềm vui khi nhận Giải 3-Gross 99 - HDCP 29 - NET 70. Ảnh: Trung Trực.
Ảnh minh họa
BTC trao giải cho các Golfer thi đấu. Ảnh: Trung Trực.

*Kết quả các giải Nhất-Nhì-Ba các bảng đấu:

Bảng A (Handicap 00 – 18; Cut -3):

- Giải Nhất: Golfer Huh Uno - Gross 86 - HDCP 17 – NET 69.

- Giải Nhì: Golfer Ang Slong Sleng - Gross 85 - HDCP 15 – NET 70.

- Giải Ba: Golfer Lê Đình Tùng - Gross 88 - HDCP 18 - NET 70.

Bảng B (Handicap 19 – 36; Cut -4):

- Giải Nhất: Golfer Nguyễn Trung – Gross 100 - HDCP 32 - NET 68.

- Giải Nhì: Golfer Nguyễn Mạnh Cương – Gross 92 – HDCP 22 - NET 70.

- Giải Ba: Golfer Nguyễn Quốc Bảo - Gross 99 - HDCP 29 - NET 70.

Kết quả Giải Triển Vọng: Golfer Đinh Trường Chinh – Gross 56 - HDCP 23 – NET 105.

Kết quả của giải kỹ thuật:

Nearest To The Pin 5A: Golfer Nguyễn Văn Huy – Khoảng cách 5,8m.

Nearest To The Pin 4B: Golfer Paul Hưng Nguyễn – Khoảng cách 3,7m.

Longest Drive 7A: Golfer Võ Duy Nghĩa – Khoảng cách 255 yards.

Longest Drive 9B: Golfer Hà Hoàng Thế Quang – Khoảng cách 246 yards.

Lập Nguyễn