Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022: Sân chơi lý thú và những dư vị ngọt ngào!

13:14 26/03/2022

Người chiến thắng được vinh danh, cúp vàng trao tay, niềm vui rạng rỡ trên những gương mặt. Nhưng hơn tất cả là không khí giao lưu náo nhiệt mà đầm ấm. Không khí của Lễ trao giải đã làm dấy lên trong lòng các doanh nhân niềm tin mạnh mẽ về sự phát triển vững mạnh phía tương lai. Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 thực sự đã để lại những dư vị rất ngọt ngào trong trái tim những người tham dự!

Vinh danh chiến thắng!

Sau hơn 6 giờ hào hứng nhưng cũng không kém phần căng thẳng tranh tài trên thảm cỏ mướt xanh của Sân golf Tân Sơn Nhất, Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 đã kết thúc tốt đẹp. Tối cùng ngày, Lễ trao giải đã diễn ra hoành tráng tại Trung tâm tổ chức sự kiện - Sân golf Tân Sơn Nhất. Lễ trao giải có sự hiện diện của nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập; Trưởng ban tổ chức giải; Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam.

Nét rạng rỡ, hứng khởi của cấc golfer tham dự Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022

Nét rạng rỡ, hứng khởi của các golfer tham dự Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022.

Đại diện cho các nhà tài trợ, các doanh nhân, doanh nghiệp, có ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Trần Anh - Long An, doanh nghiệp đã tài trợ giải HIO là căn biệt thự trị giá 5 tỷ đồng; ông Nguyễn Sơn Thu - Chủ tịch Hiệp hội nhịp cầu Việt - Đức tại nước Đức; ông Kwon Jae Heang - Chủ tịch Ủy ban hỗ trợ kinh tế Việt Hàn; ông Phạm Hạnh - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Holdings Ngôi sao Việt; Ths-Bác sĩ Đỗ Xuân Trường - Giám đốc Công ty TNHH thẩm mỹ Xuân Trường... cùng nhiều nhà đồng tài trợ khác.

Dự Lễ trao giải còn có sự hiện diện của nhiều vị khách quý là đại diện các Câu lạc bộ Golf, các đồng chí là Trưởng - Phó các Văn phòng đại diện của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập cùng đông đảo phóng viên đến từ nhiều cơ quan báo chí, truyền hình. Đặc biệt là sự hiện diện của 144 golfer – những người đã trực tiếp tạo nên sự thành công của Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022!

Ban tổ chức Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 vinh danh và trao Giải Kỹ thuật cho các golfer - doanh nhân

Ban tổ chức Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 vinh danh và trao Giải Kỹ thuật cho các golfer - doanh nhân (4 giải Nearst to the pin và giải Longest Driver).

Phát biểu mở đầu Lễ trao giải, Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương – Tổng biên tập Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã trân trọng nói lời cảm ơn, tri ân với các nhà tài trợ cùng toàn thể 144 golfer. Tổng biên tập Nguyễn Thị Lan Hương cho biết, Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập sẽ được tổ chức thường niên, đồng thời đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa của giải đấu này.

“Chúng tôi mong muốn thiết lập một sân chơi bền vững, làm cầu nối gắn kết các doanh nhân, doanh nghiệp. Mong muốn và lý tưởng của chúng tôi là từ sân chơi này sẽ mang lại sự thăng hoa để các doanh nhân không chỉ giao lưu, gắn kết và chia sẻ những bài học, kinh nghiệm mà còn tạo nên cảm hứng, tạo nên môi trường có nhiều cơ hội để các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước giao thương kết nối, phát triển lĩnh vực sản xuất, kinh doanh của mình. Từ đó họ tự tin để phát triển doanh nghiệpvững mạnh, vươn tầm quốc tế” - Nhà báo Nguyễn Thị Lan Hương bày tỏ.

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam trao Giải Nhất cho các Golfer Nguyễn Tấn Trung, Võ Công Hoàng và Biện Huy Hiệu

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam trao Giải Nhất các bảng cho các Golfer Nguyễn Tấn Trung, Võ Công Hoàng và Biện Huy Hiệu.

Sau một ngày giao lưu và thi đấu sôi nổi, Ban tổ  chức đã trang trọng vinh danh những doanh nhân – golfer đoạt Giải kỹ thuật, các giải Nhất, Nhì và Ba các Bảng A, B, C và giải nữ cho người có kết quả tốt nhất; người có kết quả tốt thứ 2 và quà Luckydraw. Đặc biệt, tại giải lần này, lần đâu tiên Ban tổ chức trao giải Phong cách nhằm đề cao và tôn vinh tinh thần thi đấu trung thực, nhân văn của các golfer. 

Ban tổ chức trao Giải Nhì cho các golfer Tạ Mạnh Tiến, Trình Mai Xuân Hưng và Lê Thị Kim Trang

Ban tổ chức trao Giải Nhì các bảng cho các golfer Tạ Mạnh Tiến, Trình Mai Xuân Hưng và golfer Lê Thị Kim Trang.

Để Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 kết thúc tốt đẹp không thể không nhắc đến sự đồng hành, ủng hộ và tài trợ của các doanh nhân, doanh nghiệp dành cho Ban tổ chức giải. Bà Nguyễn Thị Lan Hương đã bày tỏ sự tri ân và trao Bảng vinh danh cho các nhà tài trợ. 

Ban tổ chức trao giải Lucky Drass với 5 phần quà gồm mũ, găng tay, voucher khóa học 10 buổi kinh nghiệm golf và 3 voucher kiểm tra y tế trị giá 2.400.000 đồng. Đây là quà tặng đến từ Công ty cổ phần Golf Toàn Cầu và Công ty TNHH An Khoa Khánh
Ban tổ chức trao giải Lucky Drass với 5 phần quà gồm mũ, găng tay, voucher khóa học 10 buổi kinh nghiệm golf và 3 voucher kiểm tra y tế trị giá 2.400.000 đồng. Đây là quà tặng đến từ Công ty cổ phần Golf Toàn Cầu và Công ty TNHH An Khoa Khánh. 

Đại diện cho các nhà tài trợ phát biểu tại Lễ trao giải, ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần tập đoàn Trần Anh - Long An bày tỏ: “Tôi cảm thấy giải đấu hôm nay mang lại những cảm xúc rất tuyệt vời. Đó là sự vui vẻ, thoải mái và có cả nhưng phút thăng hoa của các golfer. Chúng tôi rất hài lòng và mong muốn sẽ luôn là nhà tài trợ chính cho các giải đấu tiếp theo của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập”.

Dư vị ngọt ngào

Song song với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội, cộng đồng doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam luôn thiết thực quan tâm phát triển thể thao nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần cho doanh nhân.

Nữ golfer - doanh nhân đoạt giải của Bảng nữ tại giải Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022

Những nữ golfer - doanh nhân nhận giải của Ban tổ chức.

Sau 2 năm bị gián đoạn bởi ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 đã trở lại, mở đầu cho chuỗi các sự kiện văn hóa thể thao của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập. Sự trở lại của Giải Golf Mùa Xuân đúng dịp chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Thể thao Việt Nam thực sự đã trở thành động lực tiếp thêm niềm tin để cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thêm vững vàng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế trong tình hình mới.

Ban tổ chức trao Giải Ba cho các golfer Huỳnh Bích Thủy, Nguyễn Văn Quang và Phạm Thị Bé Lan

Ban tổ chức trao Giải Ba các bảng cho các golfer Huỳnh Bích Thủy, Nguyễn Văn Quang và Phạm Thị Bé Lan.

Chủ nhân Giải Nhất Bảng C - golfer Biện Huy Hiệu- Phó Giám đốc Công ty MQ Pharma Vật tư y tế cho biết, anh rất vui và sung sướng khi nhận giải. “Vượt qua 144 cao thủ đối với tôi  là một kỳ tích. Tôi đã nỗ lực cao nhất nhưng rõ ràng, tôi đã được “Thần may mắn” mỉm cười” – anh Hiệu vui vẻ nói.

Là doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và xây dựng, anh Biện Huy Hiệu bày tỏ mong muốn được tham gia nhiều sân chơi lý thú như Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập để có thể kết nối thêm mở rộng mối quan hệ với những doanh nhân khác.

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam và nhà báo Trương Minh Chính trao Giải phong cách cho golfer

Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Trưởng đại diện Tạp chí chi nhánh phía Nam và Nhà báo Trương Minh Chính trao Giải phong cách cho golfer Nguyễn Việt Hoàng.

Cùng vui chung với niềm vui chiến thắng của golfer Biện Huy Hiệu, golfer Nguyễn Việt Hoàng – Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Bạch Đằng hào hứng cho biết: “Đại dịch kéo dài gây ra những tác động to lớn đến mọi hoạt động kinh tế-xã hội. Khó khăn nhưng quy tụ được 144 golfer chuyên nghiệp và lựa chọn ra những golf thủ giỏi nhất- điều không phải Ban tổ chức nào cũng làm tốt được. Ngày hôm nay để lại cho tôi rất nhiều ấn tượng tốt đẹp! Tôi cho rằng doanh nghiệp và báo chí luôn có mối quan hệ thân thiết hỗ trợ nhau. Trong đó, báo chí chính là cầu nối quan trọng giúp doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu và tuyền truyền đến cộng đồng những giá trị mà doanh nhân, doanh nghiệp xây dựng nên”. 

Ảnh minh họa
Golfer Nguyễn Việt Hoàng (đầu tiên từ phải sang) và các golfer tham gia giải. 

“Đã chơi golf 3 năm, tôi thấy đây là bộ môn thể thao hấp dẫn, nó phù hợp cho nhiều lứa tuổi, đặc biệt là trung niên vì không đòi hỏi vận động cơ bắp, mà đòi hỏi sự tĩnh tâm, tinh thần vững vàng. Từ đây, tôi cảm thấy rất hứng khởi khi nghĩ đến việc đến sân golf bởi đó chính là dịp để tôi gặp gỡ những người bạn làm ăn, bạn hữu có giá trị cho cuộc sống của mình” - Tổng Giám đốc Công ty Đầu tư Phát triển Bạch Đằng vui vẻ tâm sự.

Nét đẹp của nữ golfer - doanh nhân tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022

Nét đẹp của nữ golfer - doanh nhân tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022.

Cũng tại Lễ trao giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022, golfer Vũ Sơn Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty DSD Global bộc bạch: “Tôi rất phấn khích khi được tham dự giải đấu lần này. Tôi đã có những ấn tượng rất mạnh! Giải được tổ chức thường niên, quy tụ đông đảo các golfer là doanh nhân nên ý nghĩa và hấp dẫn hơn hẳn. Tôi cho rằng đây thực sự là một sân chơi rất giá trị đối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân”.

“Tôi rất kỳ vọng từ sân chơi này, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân sẽ lan tỏa mạnh mẽ sự kết nối, giao thương để từ đó sẽ có những liên kết hợp tác với nhau cùng phát triển” – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty DSD Global hồ hởi cho biết.

Vẻ đẹp golfer - doanh nhân tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022
Vẻ đẹp golfer - doanh nhân tại Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022 - Sân Golf Tân Sơn Nhất. 

Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập là giải khởi đầu cho các sự kiện năm 2022 của Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập. Niềm vui, sự hứng khởi và lòng nhiệt thành tham gia, cổ vũ của các golfer – doanh nhân đã trở thành nguồn động viên khích lệ to lớn cho Ban tổ chức ở các giải đấu tiếp theo, như ông Vũ Sơn Hải - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty DSD Global đã bày tỏ: “Tôi rất kỳ vọng từ sân chơi này, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân sẽ lan tỏa mạnh mẽ sự kết nối, giao thương để từ đó sẽ có những liên kết hợp tác với nhau cùng phát triển”.

Kết thúc Giải Golf Mùa Xuân Cup Doanh nghiệp & Hội nhập 2022, Ban tổ chức đã trao Giải Kỹ thuật Nearest The Pin 5A thuộc về golfer Trần Minh Trí; Giải Nearest The Pin 8A thuộc về golfer Nguyễn Công Dũng; Giải Nearest The Pin 4B thuộc về golfer Đồng Văn Chánh; Giải Kỹ thuật Nearest The Pin 6B thuộc về golfer Phạm Đăng Long và golfer Tạ Văn Cường đoạt Giải Nearest The Pin 9B.

Bảng A: Giải Nhất thuộc về golfer Nguyễn Tấn Trung; Giải Nhì thuộc về golfer Tạ Mạnh Tiến và Giải Ba golfer Huỳnh Bích Thủy dành Giải Ba.

Bảng B: Giải Nhất thuộc về golfer Võ Công Hoàng; Giải Nhì thuộc về golfer Trình Mai Xuân Hưng và golfer Nguyễn Văn Quang dành Giải Ba.

Bảng C: Giải Nhất thuộc về golfer Biện Huy Hiệu; golfer Lê Thị Kim Trang dành Giải Nhì và Giải Ba thuộc về golfer Đinh Văn Toàn.

Nữ có kết quả tốt nhất được trao cho golfer Lê Thị Kim Trang và golfer Phan Thị Mỹ Phượng được trao giaỉ người có kết quả tốt thứ 2 và một giải thưởng thuộc về golfer Phạm Thị Bé Lan.

Đặc biệt, Giải phong cách được trao cho golfer Nguyễn Việt Hoàng.

 

Nhóm PV