Thứ hai 07/10/2024 14:18
Hotline: 024.355.63.010
Hoạt động Hội

Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3: Đoàn kết, hợp tác, cùng phát triển

07/10/2024 10:34
Nằm trong chuỗi các sự kiện kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, chiều 6/10, tại FLC Golf Links Sầm Sơn, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa tổ chức Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024.
Các doanh nhân và khách mời tham gia lễ khai mạc.

Trong những năm qua, với vai trò là tổ chức đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa đã không ngừng nỗ lực, cố gắng để trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và các cấp chính quyền trong, ngày càng khẳng định vị thế, vai trò, là mái nhà chung đoàn kết của cộng đồng doanh nghiệp.

Golfer tham gia giải đấu.

Cùng với nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà, doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa còn thường xuyên quan tâm đến phát triển phong trào thể dục, thể thao, nhằm tăng cường sức khoẻ, hoàn thiện thể chất, góp phần tích cực vào phát triển nguồn nhân lực, nâng cao đời sống tinh thần.

Giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024 là một hoạt động thiết thực, nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 20 năm ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây là dịp để xây dựng và thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp giữa doanh nghiệp với các cơ quan quản lý nhà nước; tạo sân chơi bố ích, lành mạnh, mang lại nguồn năng lượng tích cực, tinh thần vui vẻ, sức khỏe tốt cho đội ngũ doanh nhân. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, trao đổi thông tin, tìm kiếm cơ hội hợp tác, góp phần xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp ngày càng vững mạnh, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Tham gia giải lần này có gần 150 golfer đến từ các cơ quan ban ngành, các doanh nhân trong và ngoài tỉnh. Giải hứa hẹn mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, bài bản, hấp dẫn với 24 giải thưởng được trao cho các golfer, tổng giá trị giải thưởng lên tới 4 tỷ đồng.

Giải đấu được chia làm 5 bảng A, B, C, D, E. Các golfer sẽ tranh tài theo thể thức đấu gậy, áp dụng hệ thống tính điểm Net, cơ cấu giải thưởng, gồm: vô định - nhất - nhì - ba, cú đánh xa nhất, cú đánh gần cờ nhất.

Ông Mai Xuân Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa phát biểu khai mạc giải.

Ông Mai Xuân Thông - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hội golf tỉnh Thanh Hóa cho biết: Thời gian qua, các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã góp phần quan trọng phát triển kinh tế - xã hội, tạo việc làm cho lao động địa phương, đóng góp vào ngân sách. Với tinh thần "tương thân, tương ái", các doanh nghiệp luôn chung tay vì cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Giải đấu đã mang tới bầu không khí vui vẻ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ những người chơi.

Khi đã thành công trong lĩnh vực của mình, các doanh nhân luôn có trách nhiệm chia sẻ với xã hội và có những đóng góp thiết thực để hướng tới mục tiêu “Không ai bị bỏ lại phía sau". Đó là ý nghĩa của giải Golf “Doanh nhân Thanh Hóa - Chung tay vì cộng đồng”. Giải đấu đã trở thành hoạt động thể thao thường niên và thu hút sự tham gia của ngày càng nhiều các doanh nhân trong và ngoài tỉnh.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Trịnh Tuấn Sinh và Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Cao Tiến Đoan trao cúp vô định cho golfer đoạt giải.
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy Nguyễn Ngọc Tiến và lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá trao giải Nhì cho các Golfer các bảng A, B, C, D và bảng khách mời.
Ông Mai Xuân Thông, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh trao số tiền ủng hộ tới đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh Thanh Hoá.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức giải Golf Doanh nhân Thanh Hóa mở rộng lần thứ 3 năm 2024 đã kêu gọi các doanh nhân và khách mời ủng hộ Quỹ Vì người nghèo của tỉnh; đồng thời thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thanh Hóa trao tặng số tiền 300 triệu đồng ủng hộ người nghèo tỉnh Thanh Hóa.

Tin bài khác
Chi hội DNNVV huyện Châu Đức (Bà Rịa- Vũng Tàu): Đẩy mạnh kết nối doanh nghiệp, doanh nhân

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), Đoàn Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu đã đến thăm, chúc mừng lãnh đạo Chi hội DNNVV huyện Châu Đức.
Hiệp hội Du lịch Lào Cai nỗ lực kích cầu, thu hút du khách

Dự kiến, chương trình kích cầu du lịch Lào Cai sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá, khuyến mãi và tặng quà tại các nhà hàng, khách sạn và điểm tham quan.
Giải bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hóa lần thứ II thành công rực rỡ

Sau 3 tuần tranh tài sôi nổi với những trận cầu hấp dẫn, đẹp mắt, Giải bóng đá doanh nghiệp, doanh nhân Thanh Hóa lần thứ II – năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp vào chiều ngày 5/10 với trận tranh Siêu cúp và lễ tổng kết, trao thưởng.
Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thanh Hoá: “Mái nhà chung” của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp

Hiệp hội DN tỉnh Thanh Hoá chính là “mái nhà chung” của cộng đồng các doanh nhân, doanh nghiệp.

Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang tham dự Diễn đàn Hợp tác – Liên kết và phát triển doanh nghiệp khu vực phía Bắc lần thứ XV tại Hưng Yên.