Genli Mart: Hành trình hướng đến sự tiện lợi cho 1 triệu người tiêu dùng Việt Nam

07:46 20/11/2023

Ngày 19/11/2023, Genli Mart đã chính thức khai trương siêu thị mới tại Dương Văn An, Quận 2, TP. HCM. Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 đối tác là những người đồng hành cùng Genli Mart trong những năm vừa qua.

Genli Mart là một trong những chuỗi siêu thị lớn tại Việt Nam, nổi tiếng với sự đa dạng và chất lượng sản phẩm. Với sứ mệnh đưa sự tiện lợi đến tận tay người tiêu dùng, Genli Mart không ngừng phát triển và mở rộng mạng lưới cửa hàng trên toàn quốc.

Genli Mart đã chính thức khai trương
Genli Mart đã chính thức khai trương.

Trong buổi lễ khai trương Genli Mart, CEO Dương Bích Hảo đã xúc động chia sẻ về quãng đường phát triển của Genli Mart trong những năm vừa qua và khẳng định sứ mệnh của mình là hướng đến 90 triệu dân trở thành người tiêu dùng thông minh. Mục tiêu cụ thể nhất là trong vòng một năm tới sẽ có 1 triệu người sử dụng thẻ của Genli Mart.

CEO Dương Bích Hảo phát biểu tại buổi lễ
CEO Dương Bích Hảo phát biểu tại buổi lễ.

CEO Dương Bích Hảo nhấn mạnh: "Genli Mart không chỉ là nơi mua sắm, mà còn là nơi mang lại trải nghiệm thú vị và tiện lợi cho mọi gia đình. Chúng tôi đặt sứ mệnh cao cả là tạo ra một môi trường mua sắm thông minh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng."

Các đối tác chiến lược đồng hành cùng siêu thị Genli Mart
Các đối tác chiến lược đồng hành cùng siêu thị Genli Mart.

Buổi lễ còn chứng kiến sự hiện diện và chia sẻ của nhiều đối tác đồng hành lâu dài của Genli Mart. Đại diện từ các công ty nổi tiếng như Q, Top Link, Mom Beauty, Hogi Group, Phát Đạt Pti,... đã gửi lời chúc mừng đến CEO Dương Bích Hảo và Genli Mart với những bước phát triển tích cực trong thời gian qua. Kỳ vọng vào sự thành công của Genli Mart không chỉ trên thị trường nội địa mà còn vươn ra thế giới.

Các khách mời chụp ảnh lưu niệm
Các khách mời chụp ảnh lưu niệm.

Trong buổi khai trương, CEO Dương Bích Hảo đã tạo điều kiện cho các đối tác giới thiệu về lĩnh vực hoạt động và giao lưu nhằm tạo ra cơ hội hợp tác lâu dài, đồng lòng xây dựng một cộng đồng mạnh mẽ theo châm ngôn "Genli Mart Home” - Đến với Denli Mart là đến với ngôi nhà của bạn.

Mỹ Anh