Geleximco giành “cú đúp” giải thưởng Thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023

17:21 05/06/2024

Với những dấu ấn nổi bật trong năm 2023, Tập đoàn Geleximco đã được vinh danh tại 2 hạng mục quan trọng: Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023 và Top 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2023

Đặc biệt, đây là năm thứ tư liên tiếp Geleximco được xướng tên cho giải thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam. Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu là hoạt động thường niên được Tạp chí Bất động sản Việt Nam (Reatimes) và Viện Nghiên cứu Bất động sản Việt Nam (VIRES) phối hợp tổ chức.

Đại diện Tập đoàn GELEXIMCO nhận phần thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023
Đại diện Tập đoàn GELEXIMCO nhận phần thưởng Top 10 Nhà phát triển Bất động sản hàng đầu Việt Nam năm 2023.

Đây là kết quả của Chương trình bình chọn Thương hiệu dẫn đầu từ 1.000.000 độc giả trên hệ thống Reatimes.vn và Hội đồng bình chọn trực tiếp, độc lập, khách quan, bao gồm các nhà báo, các chuyên gia kinh tế - luật - quy hoạch - kiến trúc - xây dựng - bất động sản hàng đầu của Việt Nam.

Tại Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023 - 2024, Tập đoàn Geleximco lần thứ tư liên tiếp được ghi nhận là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Giải thưởng được ghi nhận dựa trên những đóng góp của doanh nghiệp trong việc phát triển những dự án quy mô, có tầm ảnh hưởng lớn đến thị trường; đồng thời có đóng góp hiệu quả cho ngân sách Nhà nước và các hoạt động từ thiện, hỗ trợ cộng đồng; được khách hàng, đối tác đánh giá cao; góp phần tạo ra xu thế, tác động tích cực lên thị trường bất động sản.

Đại diện dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng nhận giải thưởng Top 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2023
Đại diện dự án KDL Quốc tế Đồi Rồng nhận giải thưởng Top 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2023.

Những năm gần đây, dù trong bối cảnh kinh tế thế giới bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, lạm phát, xung đột… nhưng hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Geleximco vẫn liên tục tăng trưởng. Đối với lĩnh vực bất động sản, hiện tại Tập đoàn Geleximco đang là một trong những nhà phát triển uy tín bậc nhất Việt Nam, sở hữu nhiều dự án BĐS chất lượng cao như Khu đô thị Thành phố Giao lưu, Khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn, Khu đô thị Cái Dăm, Khu đô thị Gelexia Riverside, dự án An Bình Plaza, dự án Geleximco Southern Star, Tổ hợp Văn phòng và thương mại dịch vụ - Tòa nhà Geleximco Peakview Tower …

Các dự án của Geleximco được xây dựng với mục đích kết nối cộng đồng cư dân, tạo nên môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, hiện đại, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

Cũng trong khuôn khổ của Lễ Vinh danh thương hiệu Bất động sản dẫn đầu năm 2023-2024, Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng (Dragon Ocean Đồ Sơn) - dự án do Tập đoàn Geleximco phát triển đã được vinh danh giải thưởng Top 10 Khu nghỉ dưỡng tốt nhất năm 2023.

Khu du lịch Quốc tế Đồi Rồng sở hữu quy mô lên tới 480ha. Đây là siêu dự án nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí, thể thao, chăm sóc sức khỏe lớn nhất miền Bắc được đầu tư và xây dựng hoàn toàn trên biển, chính thức ra mắt khách hàng vào tháng 1/2022.

Dự án được định vị là điểm đến du lịch bốn mùa, kiến tạo xu hướng nghỉ dưỡng mang tính biểu tượng, một điểm đến độc đáo, hiện đại kết hợp với truyền thống, cách Hà Nội chỉ hơn 60 phút lái xe

Hiện tại, Geleximco cũng sở hữu quỹ đất lớn tại nhiều tỉnh thành khắp cả nước và đang có kế hoạch tiếp tục triển khai những tổ hợp bất động sản quy mô, hiện đại khác. Với chiến lược đầu tư bài bản, Tập đoàn Geleximco đã, đang và sẽ luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sống của người dân Việt Nam cũng như đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước.

P.V