Foxlink Việt Nam tìm hiểu hợp tác đầu tư tại tỉnh Đồng Tháp

10:03 18/08/2022

Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Foxlink Việt Nam đã có buổi làm việc với Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp - ông Đoàn Tấn Bửu cùng một số lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Sự kiện này được Hiệp hội phát triển kinh tế, văn hoá, giáo dục Đài - Việt kết nối đến tìm hiểu đầu tư.

Được thành lập vào năm 1986, Foxlink là tập đoàn chuyên thiết kếsản xuất và bán các đầu nối, cụm cáp, thiết bị quản lý nguồn, bộ pin trên cơ sở OEM / ODM cho một số nhà sản xuất thiết bị truyền thông, máy tính và điện tử tiêu dùng hàng đầu thế giới, có trụ sở chính ở Đài Loan. 

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tiếp và làm việc với Đoàn
Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu tiếp và làm việc với lãnh đạo Công ty Foxlink Việt Nam.

Công ty Foxlink Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở rộng nhà máy thứ hai tại Việt Nam và đang trong quá trình tìm kiếm khu vực, dự kiến nhà máy này sẽ có diện tích khoảng 30 ha, sẽ hoạt động về lĩnh vực điện tử với nhu cầu khoảng 20.000 lao động. Được biết, trước đó, nhà máy đầu tiên được xây dựng tại Khu chế xuất phường Tân Thuận – Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tại buổi làm việc, ông Kung Te-Yuan - Giám đốc Công ty Trách nhiệm Hữu hạn Foxlink Việt Nam đã giới thiệu về Công ty Foxlink và nhu cầu hợp tác đầu tư tại Đồng Tháp.

Trước đề xuất của Công ty, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Đoàn Tấn Bửu cho biết, hiện tỉnh có Khu công nghiệp Tân Kiều (101 ha) và Cụm công nghiệp Trường Xuân (36 ha) sẵn sàng cho doanh nghiệp đầu tư, cùng với đó là lực lượng lao động trẻ, dồi dào, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực của Công ty.

Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh giao Sở Kế hoạch và Đầu tư làm đầu mối hỗ trợ Công ty đến tìm hiểu đầu tư tại Đồng Tháp.

P.L