Employer of Choice 2023 - Tôn vinh và vinh danh những doanh nghiệp nổi bật

10:38 24/02/2024

Vừa qua, CareerViet đơn vị hoạt động trong lĩnh vực Nhân sự đã tổ chức thành công sự kiện "Holistic Excellence" và đêm vinh danh trao giải "Employer of Choice 2023", quy tụ hơn 1000 đại diện các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Ban tổ chức vinh danh top 1 theo các ngành nghề tuyển dụng.
Ban tổ chức vinh danh top 1 theo các ngành nghề tuyển dụng..

Khảo sát phi lợi nhuận thường niên “Nhà tuyển dụng yêu thích 2023” do CareerViet thực hiện với sự bảo trợ phương pháp luận của đối tác uy tín, Công ty nghiên cứu thị trường Amco Việt Nam, đã được khởi động từ ngày 28/11/2023 và kết thúc bình chọn trực tuyến vào ngày 09/01/2023. Khảo sát đã thu hút hơn 62.000 lượt quan tâm, ở khắp các tỉnh thành trên cả nước và nhận được hơn 39.000 đáp viên trên toàn quốc thuộc các độ tuổi, ngành nghề khác nhau tham gia, hoàn thành khảo sát cũng như bình chọn cho mình Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất trong năm 2023.

Đoạt vị trí cao nhất khối doanh nghiệp lớn thuộc về Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank)
Đoạt vị trí cao nhất khối doanh nghiệp lớn thuộc về Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).
Khối doanh nghiệp lớn
Khối doanh nghiệp lớn.
Đoạt vị trí cao nhất khối doanh nghiệp vừa thuộc về là Tập đoàn Flamingo
Đoạt vị trí cao nhất khối doanh nghiệp vừa thuộc về là Tập đoàn Flamingo.

Sau buổi lễ vinh danh và chia sẻ về kết quả khảo sát, sự kiện "Employer of Choice 2023" đã chính thức tôn vinh và vinh danh những doanh nghiệp nổi bật, là những nhà tuyển dụng có thương hiệu tuyển dụng được yêu thích nhất trong cộng đồng người lao động và người tìm việc tại Việt Nam.

Kết quả của cuộc khảo sát, không chỉ thấy sự thành công về mặt kinh doanh mà còn nhìn thấy những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp cho cộng đồng và xã hội. Các tiêu chí đánh giá không chỉ tập trung vào khía cạnh lợi nhuận mà còn đặc biệt chú trọng đến ý nghĩa cộng đồng, thể hiện sự nhạy bén và trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp đoạt giải đã không chỉ đứng đầu về khả năng thu hút và giữ chân nhân sự mà còn bởi ấn tượng với sự tích cực góp phần vào các hoạt động xã hội, từ những sáng tạo nhân sự đến những chương trình nhân sự hiệu quả và bền vững được đánh giá cao trong mắt ứng viên bên ngoài.

Điều đặc biệt là chương trình "Employer of Choice 2023" không chỉ đơn thuần là một cuộc đua về danh tiếng mà còn là cơ hội để các doanh nghiệp thể hiện cam kết với trách nhiệm xã hội và sự chăm sóc đối với nguồn nhân lực, tạo nên một vòng lan tỏa tích cực. Những chia sẻ của đại diện từ các doanh nghiệp vinh dự đoạt giải càng làm nổi bật sự quan trọng của việc xây dựng một môi trường làm việc tích cực và hấp dẫn, không chỉ là để thu hút tài năng mà còn để duy trì và phát triển nhân sự tại doanh nghiệp.

Các nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 được vinh danh tại buổi lễ.
Các nhà tuyển dụng được yêu thích năm 2023 được vinh danh tại buổi lễ..

Trong đêm vinh danh, bà Trương Thị Thúy Oanh - Giám đốc Tuyển dụng Techcombank chia sẻ: “Techcombank rất vui và tự hào khi nhận được giải thưởng Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất năm 2023. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp chúng tôi đạt được Top 1 Nhà tuyển dụng được yêu thích nhất khối ngành Tài chính - Ngân hàng - Chứng khoán. Thành tích này càng khẳng định hơn nữa chiến lược phát triển con người của Techcombank, đó là luôn hướng tới việc khơi dậy tiềm năng của mỗi nhân viên giúp mỗi người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình thông qua việc Techcombank tạo ra môi trường làm việc đẳng cấp, xứng tầm và khai phóng tiềm năng vô giới hạn của cán bộ nhân viên.” 

Ngọc Thư