Dược phẩm TV.Pharm thực hiện nhiều thiện hạnh ý nghĩa tại Điện Biên và Trà Vinh

09:23 09/05/2024

Những ngày tháng 4 và tháng 5 lịch sử, Công ty CP Dược phẩm TV. Pharm đã tập trung triển khai nhiều hoạt động an sinh về nguồn tại nhiều địa phương trên cả nước.

Nổi bật trong chuỗi hoạt động đền ơn đáp nghĩa là chương trình trao tặng 100 phần quà thuốc bổ Phariton - TVP tăng cường sức khỏe cho các gia đình có công với cách mạng, con em thương binh liệt sĩ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Mường Phăng, TP. Điện Biên.

Tại  xã Mường Phăng (tỉnh Điện Biên) đoàn cựu chiến binh, chiến sĩ Điện Biên và gia đình có công với cách mạng nhận thuốc bổ Phariton - TVP từ đoàn công tác
Tại xã Mường Phăng (tỉnh Điện Biên) đoàn cựu chiến binh, chiến sĩ Điện Biên và gia đình có công với cách mạng nhận thuốc bổ Phariton - TVP từ đoàn công tác.

Chương trình là hoạt động ý nghĩa trong không khí cả nước cùng hướng về Điện Biên, nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ, đồng thời hưởng ứng năm Du lịch Quốc gia - Điện Biên 2024.

Ông Lò Văn Hợp - Chủ tịch UBND xã Mường Phăng xúc động: “Mọi sự quan tâm, ủng hộ đến với Mường Phăng đều rất quý báu. Xã có 20 bản với 2 dân tộc Thái, Mông cùng sinh sống. Mục tiêu trong năm nay xã Mường Phăng không còn hộ nghèo”. Với quá khứ hào hùng, đi từ xã kháng chiến năm xưa đến xã nông thôn mới ngày nay, Mường Phăng đang vươn mình thay da, đổi thịt từng ngày...

Trước đó tại Trà Vinh quê hương nữ anh hùng lực lượng vũ trang Nguyễn Thị Út (chị Út Tịch), Công ty Dược phẩm TV. Pharm đã tổ chức khám, tư vấn, cấp phát thuốc và tặng quà và thẻ Bảo hiểm y tế cho hơn 500 bà con thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại các xã Hiếu Trung (huyệnTiểu Cần), xã Long Thới và xã Phú Cần. Qua đó, người dân được truyền thông nâng cao ý thức chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và sử dụng thuốc đúng cách...

TV.PHARM tổ chức khám tư vấn, cấp phát thuốc, tặng quà và thẻ Bảo hiểm y tế - BHYT cho hơn 500 bà con tỉnh Trà Vinh
TV. PHARM tổ chức khám tư vấn, cấp phát thuốc, tặng quà và thẻ Bảo hiểm y tế - BHYT cho hơn 500 bà con tỉnh Trà Vinh

Chương trình là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ dự án “Quỹ  TV. Pharm - Chung một tấm lòng” được Công ty triển khai không gián đoạn trong nhiều năm qua. Chỉ tính riêng năm 2023 đã có hơn hơn 5.000 người dân thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo đã có cơ hội tiếp cận, thụ hưởng dự án.

Dược phẩm TV.Pharm tham gia tài trợ tại Đại hội đại biểu thể thao người khuyết tât - Paralympic Việt Nam 2024
Dược phẩm TV. Pharm tham gia tài trợ tại Đại hội đại biểu thể thao người khuyết tât - Paralympic Việt Nam 2024.

Tiếp tục hành trình thực hiện sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng”, vừa qua tại Đại hội đại biểu thể thao người khuyết Paralympic Việt Nam (tổ chức tại Hà Nội), Công ty Dược phẩm TV. Pharm tham gia tài trợ và trao tặng 200 suất quà là thuốc bổ cho tại cho các huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích cao tại Asian Para Games 4.

Dược phẩm TV.Pharm vinh dự đồng hành trong cho chương trình nghệ thuật đặc biệt “Làng Sen nuôi chí lớn” tại Nghệ An và Tp Huế
Dược phẩm TV. Pharm vinh dự đồng hành trong cho chương trình nghệ thuật đặc biệt “Làng Sen nuôi chí lớn” tại Nghệ An và TP. Huế.

Nhân dịp kỷ niệm 134 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công ty Dược phẩm TV. Pharm  vinh dự đồng hành là nhà tài trợ Bạc cho chương trình nghệ thuật đặc biệt “Làng Sen nuôi chí lớn”. Cầu truyền hình nghệ thuật do hai đơn vị Đài PT-TH Nghệ An và Đài PT-TH Thừa Thiên Huế phối hợp thực hiện tại Làng Chùa (Nam Đàn, Nghệ An) và TP. Huế với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi, đồng thời tiếp sóng truyền hình trực tiếp trên 20 Đài PT-TH trong cả nước vào 20h ngày 8/5/2024.

P.V