Dược phẩm Quốc tế Benmax - Đức ký kết hợp tác với chuyên gia Cộng Hòa Liên Bang Đức

16:35 05/12/2022

Vừa qua, Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax - Đức đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác giữa Công ty với chuyên gia cố vấn chất lượng sản phẩm đến từ Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Tham dự và chứng kiến Lễ ký kết có ông Adam Lewis, đại diện chuyên gia đến từ Cộng hoà Liên Bang Đức và ông Lê Văn Đức - Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức cùng toàn thể cán bộ, nhân viên trong Công ty.

Với sự hợp tác này, trong thời gian tới ông Adam Lewis sẽ là chuyên gia cố vấn chất lượng sản phẩm, xây dựng công thức và đặc biệt giúp Công ty CP dược phẩm Quốc tế Benmax-Đức sử dụng những cộng nghệ bào chế mới nhất, theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Lễ ký kết giữa chuyên gia và Công ty CP dược phẩm Quốc Tế Benmax-Đức
Lễ ký kết giữa chuyên gia và Công ty CP dược phẩm Quốc Tế Benmax- Đức.

Tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Adam Lewis chia sẻ: Mỗi một sản phẩm mới chúng tôi mất hàng năm nghiên cứu, kiểm tra, đánh giá cho đến khi sản phẩm phải thật sự đạt hiệu quả chúng tôi mới tự tin chuyển giao cho Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức. Các sản phẩm của Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức đều được chúng tôi tư vấn và sử dụng những công nghệ bào chế mới nhất. Ngoài ra, trong quá trình sản xuất, chúng tôi sẽ giám sát nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mỗi một sản phẩm ra thị trường luôn đạt chất lượng theo quy định của Bộ Y tế.

"Chúng tôi hiểu rõ rằng, để có một sản phẩm chất lượng tốt, thì việc sử dụng, lựa chọn nguyên liệu đầu vào là quan trọng nhất. Vì thế mỗi nguyên liệu đầu vào đều được chúng tôi kiểm định kĩ lưỡng về chất lượng. Tôi tin tưởng rằng, với những công thức tốt, công nghệ bào chế mới, sẽ mang lại cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao”, ông Adam Lewis nhấn mạnh.

Ông Adam Lewis- Chuyên gia cố vấn chất lượng sản phẩm
Ông Adam Lewis- Chuyên gia cố vấn chất lượng sản phẩm.

Ông Lê Văn Đức – Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức cho biết: Chúng tôi đã có 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối dược phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, sữa bột, thiết bị y tế. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được áp dụng những công nghệ bào chế tiên tiến hàng đầu, cùng với sự cố vấn của những chuyên gia hàng đầu đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức.Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc thúc đẩy hợp tác với đối tác nước ngoài để tìm kiếm những sản phẩm và công thức tốt nhất. Từ đó cung cấp ra ngoài thị trường những sản phẩm chất lượng cao.

Ông Lê Văn Đức – Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax - Đức
Ông Lê Văn Đức – Giám đốc Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax - Đức.

"Với phương châm kinh doanh: Chất lượng sản phẩm -Tạo dựng thành công, đội ngũ ban lãnh đạo cùng cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức mong muốn sẽ đồng hành và phát triển cùng với đối tác trên cả nước”, ông Lê Văn Đức nói.

Việc hợp tác với chuyên gia Adam Lewis đến từ Cộng hòa Liên Bang Đức được xem là một bước tiến lớn để Công ty cổ phần dược phẩm Quốc tế Benmax- Đức tiếp tục khẳng định tính tiên phong trong việc hợp tác với các chuyên gia, cố vấn nước ngoài và dẫn đầu với công nghệ bào chế theo tiêu chuẩn châu Âu nhằm đem đến cho sức khỏe người tiêu dùng những giá trị to lớn nhất, đồng thời khẳng định được thương hiệu trên thị trường.

Công ty CP Dược Phẩm Quốc Tế Benmax- Đức

Địa chỉ: 4E6, Đường DD2, KDC An Sương, Khu phố 03, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh.

Web: benmax.vn/

Hotline: 0981.215.788

Hạnh Nguyễn