Thương hiệu Titan ký hợp tác cùng các đối tác chiến lược quan trọng với PNJ Watch và Thakral Group

21:40 14/05/2024

Chiều ngày 14/5, Titan Company Limited (Ấn Độ) cùng nhà phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Titan - Dragonfly Select Brands Việt Nam (Dragonfly Việt Nam) đã ký kết hợp tác cùng các đối tác chiến lược quan trọng là PNJ Watch và Thakral Group.

Ảnh minh họa

Titan company Limited và Công ty TNHH Dragonfly Select Brands Việt Nam thực hiện ký kết hợp tác phân phối độc quyền thương hiệu đồng hồ Titan chiều ngày 14/5/2024

Bên cạnh việc công bố kế hoạch đầu tư thông qua việc mở rộng hệ thống cửa hàng bán lẻ, ra mắt trang web chính hãng titanwatches.vn và các đối tác phân phối hàng đầu, thương hiệu Titan còn giới thiệu những bộ sưu tập chủ chốt với thiết kế độc đáo, gợi lên biểu tượng của sự tinh tế và đẳng cấp.

Ông Gaurav Midha, Giám đốc Kinh doanh, khối Kinh doanh Quốc tế của Titan chia sẻ: "Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt những cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam và hướng đến mục tiêu đạt 10 cửa hàng vào năm 2025. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược của chúng tôi đối với thị trường Việt Nam. Titan hiểu rằng quý khách hàng tại Việt Nam luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao về mặt chất lượng, thiết kế sản phẩm và chính sách bảo hành, vì thế thương hiệu sẽ không ngừng nỗ lực để có thể đáp ứng kỳ vọng của khách hàng cũng như quý đối tác. Sự kiện lần này mục đích là khẳng định cam kết của chúng tôi trong việc mang lại trải nghiệm đặc biệt và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác Việt Nam".

Ảnh minh họa
Với hơn 400 thiết kế đồng hồ cùng mức giá đa dạng, thương hiệu Titan tự tin đáp ứng mọi sở thích, nhu cầu cũng như là phong cách của mọi khách hàng. 

Với thông điệp: "A New Era. Together - Towards - Tomorrow" (Kỷ nguyên mới. Sát cánh - Tiến tới - Tương lai) là phương châm và là cam kết của Titan trong việc không ngừng phát triển, đổi mới, luôn sát cánh cùng quý đối tác để cùng tiến về phía thành công. Đây là lời khẳng định của Titan rằng, thương hiệu hoạt động tại Việt Nam với một tầm nhìn và sứ mệnh rõ ràng: đồng hành cùng các đối tác kinh doanh, sẵn sàng phục vụ tận tâm và mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm mua sắm đồng hồ đẳng cấp quốc tế.

Ảnh minh họa

Vai trò của Dragonfly là xây dựng hình ảnh và tăng nhu cầu đối với thương hiệu đồng hồ Titan tại Việt Nam.

Ảnh minh họa
Titan là thương hiệu nhận được giải thưởng danh giá Red Dot.

Titan là thương hiệu nhận được giải thưởng danh giá Red Dot, giải thưởng được ví như Oscar của lĩnh vực thiết kế sản phẩm, cho dòng sản phẩm Titan Edge - chiếc đồng hồ mỏng nhất thế giới. Mẫu đồng hồ đoạt giải chỉ dày 4,4mm và vẫn đang trưng bày tại bảo tàng Red Dot Singapore. Là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ 5 trên thế giới, Titan sở hữu hệ thống nhà máy sản xuất khép kín, được giám sát bởi nhiều chuyên gia. Mọi chi tiết của chiếc đồng hồ được phụ trách sản xuất bởi chính Titan để đảm bảo chất lượng vượt trội và tỉ mỉ trong từng chi tiết.

Ông Đặng Thanh Tuấn- Giám đốc bán lẻ Dragonfly Việt Nam chia sẻ về sản phẩm cho khách hàng.
Ông Đặng Thanh Tuấn- Giám đốc bán lẻ Dragonfly Việt Nam chia sẻ về sản phẩm cho khách hàng.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Đặng Thanh Tuấn- Giám đốc bán lẻ Dragonfly Việt Nam cho biết, thương hiệu Titan tại Việt Nam ra mắt vào thứ Ba, ngày 14 tháng 05 năm 2024, thời gian từ 14:00-17:00 tại Gem Center Lầu 7, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM. Các mẫu đồng hồ Titan được lấy cảm hứng từ sa mạc, bờ biển và thanh nhạc để đưa vào các mẫu thiết kế tạo nên sự ấn tượng và hiện đại hơn.

Được thành lập vào năm 1984, Titan Company Ltd. là nhà sản xuất đồng hồ lớn thứ năm trên thế giới, công ty niêm yết trị giá 6 tỷ USD (2023-2024) và 20 triệu đồng hồ mỗi năm. Với hơn 200 triệu khách hàng và trên 11.000 điểm bán tại 32 quốc gia, trong ba thập kỷ qua, Titan không ngừng mở rộng sang các thị trường mới và tạo ra các thương hiệu nổi bật về phong cách sống trên nhiều danh mục sản phẩm khác nhau. 

Cộng hưởng với cơ sở sản xuất hiện đại rộng trên 450.000 mét vuông tại Ấn Độ, được nhiều chuyên gia đánh giá là một trong những cơ sở tốt nhất trên thế giới, có chứng nhận ISO cho hệ thống quản lý chất lượng và môi trường. Chất lượng là yếu tố mà Titan đã và đang luôn luôn cam kết trong quá trình phát triển thương hiệu.

Ông Gaurav Midha, Giám đốc Kinh doanh, khối Kinh doanh Quốc tế của Titan cho biết, công ty dự định có 10 cửa hàng bán lẻ vào cuối năm 2025 ở nhiều thành phố.

"Vì Việt Nam là một quốc gia rộng lớn với dân số đông nên chúng tôi cần có nhiều càng nhiều điểm chạm với khách hàng tiềm năng càng tốt. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có các đối tác nhà bán lẻ uy tín để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên khắp Việt Nam. Đặc biệt, sau khi ra mắt cửa hàng tại Việt Nam, Titan có kế hoạch tung ra những dòng sản phẩm dòng đồng hồ Titan Tết, lấy cảm hứng từ năm Giáp Thìn. Trong quá khứ, chúng tôi đã nghĩ ra chiếc đồng hồ Hà Nội để kỷ niệm 1.000 năm Hà Nội và Tinh hoa, bộ sưu tập lấy cảm hứng từ các loài hoa của Việt Nam", ông nói.

Dragonfly Select Brands Việt Nam (Dragonfly Việt Nam) là công ty thành viên của Dragonfly Asia-Pacific Ltd - nhà phân phối khu vực của các thương hiệu quốc tế với hơn 60 năm kinh nghiệm trong quản trị thương hiệu, phân phối, bán lẻ và thương mại điện tử, có trụ sở tại Hồng Kông, Đài Loan, Việt Nam. Tại Việt Nam, Dragonfly là nhà phân phối đa kênh độc quyền các thương hiệu đồng hồ, trang sức và phụ kiện túi ví như Titan (Tata Group), Fossil Group, Daniel Wellington, bao gồm cửa hàng bán lẻ, kênh thương mại điện tử và các kênh phân phối đại lý. Dragonfly Việt Nam tự hào là đối tác uy tín trong ngành hàng đồng hồ và điện tử như PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều,... và nhiều nhà bán lẻ lớn khác trên thị trường. Bằng nỗ lực không ngừng để xây dựng một tên tuổi chuyên nghiệp và uy tín trên thị trường phân phối, Dragonfly Việt Nam hứa hẹn sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.

Mị Dung