DR.LEE – Thức uống không thể thiếu dành cho các gia đình Việt

17:41 11/05/2022

Sữa non là một loại sữa đặc biệt được xem là một loại vắc xin an toàn tuyệt đối không tác dụng phụ. Sữa non có hàm lượng dinh dưỡng cao gấp 10 lần so với sữa chuyển tiếp và sữa trưởng thành.

Để có một sức khỏe dẻo dai và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả, các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo người dân nên dựa vào tháp dinh dưỡng để lên kế hoạch, xây dựng một chế độ ăn uống hợp lý, duy trì thói quen ăn uống lành mạnh và cân bằng cho cơ thể, nên sử dụng các sản phẩm từ sữa, đặc biệt là sữa non - loại sữa diệu kỳ nhất trong thiên nhiên.

Sản phẩm sữa non DR.LEE
Sản phẩm sữa non DR.LEE.

Sữa non Dr.lee ?

DR.LEE là sản phẩm sữa non có nguyên liệu được nhập khẩu từ Mỹ, có công dụng giúp bổ sung Vitamin và khoáng chất, giúp tăng cường sức khoẻ vượt trội. Sữa có các thành phần tốt cho cơ thể như IgA, IgG, Yến xào, Hồng sâm và các lợi khuẩn Đặc biệt hàm lượng kháng thể IgG, IgF, IgA cao, giúp bảo vệ đường tiêu hóa cho trẻ, chống lại các tác động vi khuẩn bên ngoài tấn công. Đặc biệt, kháng thể IgG là kháng thể duy nhất có thể truyền mẹ sang con qua nhau thai, vừa nâng cao cường sức khỏe cho mẹ, vừa giúp thai nhi hoàn thiện hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng cho thai nhi, tạo nền móng sức khỏe cho bé sau này.

Ảnh minh họa

Công dụng cửa sữa non Dr.lee ?

Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, tiêu hoá khoẻ.

Sữa non Dr.lee chứa nhiều kháng thể, đặc biệt kháng thể IgG, cùng HMO(2) (2’-FL) kết hợp với lợi khuẩn Lactobacillus fermentum (HMP)(3)được phân lập từ sữa mẹ và Bifidobacterium, BB-12(TM) giúp hạn chế sự bám dính của các tác nhân gây nhiễm khuẩn lên thành ruột của trẻ, tăng vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp tăng kháng thể IgA tự nhiên, tiêu hóa khoẻ và tăng khả năng miễn dịch của trẻ.

Tăng cân khoẻ mạnh và tăng chiều cao.

Đạm whey dễ hấp thu, đặc biệt có whey giàu Alpha-lactalbumin cung cấp nhiều axít amin thiết yếu cùng các dưỡng chất, vitamin và khoáng chất giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh.

Hàm lượng Canxi và Vitamin D cao với tỉ lệ Canxi & Phốt pho (Ca:P) thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và chiều cao.

Hỗ trợ phát triển não bộ.           

Bổ sung hơn 25% lượng DHA từ tảo, hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế thế giới FAO/WHO.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Sữa non Dr.lee

Sữa non Dr.lee có nguồn gốc, xuất xứ từ đâu?

Sữa non Dr.lee là sản phẩm sữa non được nghiên cứu và sản xuất bởi thanhhangmilk có nguyên liệu nhập khẩu từ Mỹ cùng hệ thống nhà máy hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trẻ em bao nhiêu tuổi có thể sử dụng Sữa non Dr.lee?

Theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất, trường hợp trẻ em từ 3 tuổi trở lên có thể sử dụng Sữa non như một biện pháp hỗ trợ bổ sung dưỡng chất tối ưu cho cơ thể.

Người lớn sử dụng Sữa non Dr.lee được không?

Sữa non Dr.lee phù hợp với cả người lớn và trẻ nhỏ. Trường hợp người trưởng thành muốn bổ sung dưỡng chất nâng cao sức khỏe cũng có thể sử dụng Sữa non Dr.lee  như một sản phẩm hỗ trợ hiệu quả.

Nên sử dụng Sữa non Dr.lee vào lúc nào để có hiệu quả tối ưu?

Theo hướng dẫn từ phía nhà sản xuất, thời điểm thích hợp để sử dụng Sữa non là khi bụng đói, tối thiểu là 30 phút trước khi ăn, hỗ trợ cơ thể dễ dàng hấp thu các dưỡng chất có trong sản phẩm. Từ đó hỗ trợ việc sử dụng sản phẩm đạt hiệu quả nhanh chóng và tối ưu hơn.

Hạnh Nguyễn

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?