Đồng Tháp: Bí thư Tỉnh ủy thăm doanh nghiệp trong ngày làm việc đầu năm mới

18:50 27/01/2023

Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đã đến thăm Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn.

Sáng ngày 27/1, Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy/Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Lê Thành Công cùng lãnh đạo các đơn vị liên quan đã đến thăm, chúc Tết một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Cao Lãnh và huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp. 

Ảnh minh họa
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đến thăm Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Quốc Phong phấn khởi trước sự phát triển của Công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm (tại thành phố Cao Lãnh) trong năm qua, đồng thời kỳ vọng trong năm mới, Công ty sẽ tiếp tục có những bước tiến mạnh mẽ, nghiên cứu để sản xuất ra nhiều sản phẩm mới, khẳng định thương hiệu và vị trí của Imexpharm trong ngành dược phẩm.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng đến thăm hai Công ty xuất khẩu cá tra hàng đầu của tỉnh và cả nước. Đó là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá (huyện Thanh Bình) và Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn (thành phố Cao Lãnh). Trong ngày làm việc đầu năm mới Quý Mão, công nhân của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Hùng Cá đang chuẩn bị cho đơn hàng xuất khẩu 400 tấn cá tra phi lê. Lãnh đạo Công ty này cho biết, dự báo tình hình xuất khẩu cá tra trong năm mới sẽ có tín hiệu lạc quan, riêng giá trị xuất khẩu cá tra của Công ty trong năm 2022 đạt khoảng 350 triệu USD. 

Ảnh minh họa
Lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp đến thăm Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn.

Gần 10.000 công nhân, người lao động cũng trở lại Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn để chuẩn bị cho những đơn hàng mới. Hiện công ty có vùng ao nuôi nguyên liệu khoảng 750 ha cùng 6 nhà máy chế biến. Sản phẩm của Công ty được xuất khẩu đến khoảng 50 thị trường.

Với nhiều kỳ vọng trong năm mới, Bí thư Tỉnh ủy chúc các doanh nghiệp sẽ tiếp tục bứt phá đi lên, phát triển mạnh mẽ và mở rộng thêm nhiều lĩnh vực sản xuất và hiện thực hoá những ý tưởng, chiến lược kinh doanh...

P.L