Thứ năm 03/10/2024 22:33
Bất động sản

Đồng Nai: Chuyến tàu Công đoàn – Xuân 2024 đưa NLĐ tỉnh về quê đón Tết

06/02/2024 20:54
Chiều 6-2, Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ Việt Nam đã phối hợp cùng LĐLĐ tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình “Chuyến tàu Công đoàn – Xuân 2024” tiễn đoàn viên, công nhân lao động về quê đón Tết trong không khí vui tươi, phấn khởi.
Chương trình "Chuyến tàu Công đoàn - Xuân 2024".

Chương trình “Chuyến tàu Công đoàn – Xuân 2024” của Tổng LĐLĐ Việt Nam giành cho đoàn viên, người lao động (NLĐ) là nguồn động viên để NLĐ về quê vui Xuân, đón Tết sum họp cùng gia đình sau nhiều năm làm việc tại Đồng Nai.

Sự hỗ trợ kịp thời của tổ chức Công đoàn giúp cho NLĐ củng cố niềm tin vào Công đoàn Việt Nam và gắn bó với tổ chức Công đoàn.

Những đoàn viên, NLĐ nhận quà tặng chuẩn bị lên  chuyến Tàu về quê đón Tết
Những đoàn viên, NLĐ nhận quà tặng chuẩn bị lên chuyến tàu về quê đón Tết.

Tại chương trình, đại diện cho hơn 700 ngàn đoàn viên, NLĐ tỉnh Đồng Nai đã bày tỏ tình cảm biết ơn, giành những lời chúc đến quý lãnh đạo, quý đại biểu mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong công việc.

Các đoàn viên tham dự chương trình cũng hứa sẽ luôn chấp hành nghiêm chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương, đón một mùa Xuân vui tươi, an toàn, tiết kiệm và sau khi quay trở lại Đồng Nai tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, tuân thủ tốt nội quy lao động, nội quy công ty, xây dựng hình ảnh NLĐ có tác phong công nghiệp, có kỷ luật và kỹ thuật, góp phần vào sự phát triển của Đồng Nai “Văn minh, hiện đại, nghĩa tình”.

Hòa chung không khí vui tươi, lãnh đạo tỉnh Đồng Nai đã bắt tay, chào tạm biệt cùng đưa tiễn đoàn viên, NLĐ lên chuyến tàu lúc 14 giờ lăn bánh tại ga Biên Hoà sau chương trình.

Đại biểu cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ra ga tiễn công nhân, NLĐ lên chuyến tàu
Đại biểu cùng lãnh đạo tỉnh Đồng Nai ra ga tiễn công nhân, NLĐ lên chuyến tàu.
Theo Tổng LĐLĐ Việt Nam, tỉnh Đồng Nai có 480 đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn được hỗ trợ vé tàu về quê đón Tết.

Chương trình “Chuyến tàu Công đoàn – Xuân 2024” nhằm chia sẻ, giúp đỡ NLĐ được về quê đón Tết sum họp cùng gia đình. Tổng LĐLĐ Việt Nam triển khai Chương trình “Hành trình Tết Công đoàn - Xuân 2024” gồm 2 hợp phần là Chuyến bay Công đoàn - Xuân 2024 và Chuyến tàu Công đoàn - Xuân 2024.

Trịnh Thể

Tin bài khác
Xu hướng phát triển đô thị thích ứng với biến đổi khí hậu

Biến đổi khí hậu đang trở thành thách thức, với nhiều nguy cơ như ngập lụt, hạn hán và mực nước biển dâng cao.
Bình Định sắp có thêm 2 cụm công nghiệp mới để thu hút các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Tỉnh Bình Định đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật Cụm công nghiệp Tà Súc (giai đoạn 3) tại thôn Định Trường, xã Vĩnh Quang, huyện Vĩnh Thạnh.
TP.Hồ Chí Minh áp dụng Bảng giá đất cũ: Hồ sơ đất đai được khơi thông

Chiều 21/9, TP. Hồ Chí Minh chấp thuận việc áp dụng Bảng giá đất hiện hành để giải quyết nghĩa vụ tài chính, thuế về đất đai. Gần 9.000 hồ sơ sẽ được khơi thông.
Thanh Hóa: Xác định vị trí đề xuất quy hoạch xây dựng kho dự trữ dầu thô quốc gia

Thanh Hóa vừa thực hiện khảo sát vị trí quy hoạch xây dựng kho dự trữ dầu thô quốc gia rộng khoảng 140 ha tại Khu Công nghiệp số 6 của Khu Kinh tế Nghi Sơn.

Đà Nẵng phê duyệt quy hoạch phân khu đổi mới sáng tạo với diện tích khoảng 3.770ha. Quy mô dân số dự kiến đến năm 2030 khoảng 233.000 người.