Độc lạ nghề săn hàng hiệu cho giới thượng lưu, kiếm hơn 12 tỷ cho mỗi hợp đồng

17:32 26/02/2024

Khách hàng của Nicole Pollard Bayme thường yêu cầu cô tìm mua giúp các mặt hàng hiếm và đắt đỏ, có khách hàng đã từng chi hơn 800.000 USD (tương đương 19,5 tỷ đồng) để mua một chiếc vòng tay Cartier cho vợ mình.

Ảnh minh họa
Nicole Pollard Bayme là người sáng lập nên Công ty Lalaluxe.

Nicole Pollard Bayme là người sáng lập nên công ty mua sắm cá nhân và quản lý thời trang có trụ sở tại Los Angeles Lalaluxe. Được biết, đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sang trọng, sản phẩm độc đáo và trải nghiệm không giới hạn cho khách hàng giàu có, quý tộc và cả những ngôi sao nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Danh sách khách hàng của Lalaluxe không chỉ bao gồm những nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí, mà còn có các nhà lãnh đạo hàng đầu toàn cầu, chủ sở hữu đội thể thao, CEO nổi tiếng tại thung lũng Silicon, những tỷ phú hàng đầu theo bảng xếp hạng của Forbes và những người quyền lực trong lĩnh vực từ thiện, nghệ thuật và kinh doanh.

Để phục vụ những khách hàng cao cấp, Nicole phải di chuyển đến khắp nơi trên thế giới và sẵn lòng áp dụng bất kỳ phương tiện vận chuyển nào dù có tốn kém. Điểm mạnh của cô là khả năng nhanh chóng "săn" được các món đồ hàng hiệu hiếm có. Trong vòng 24 giờ, Nicole có thể giao đến tận tay khách hàng một chiếc túi xách độc đáo. Nicole chia sẻ: "Tôi đã từng giữ một chiếc túi Hermes Birkin bọc da cá sấu Himalaya được trang trí bằng 8 carat kim cương trên một chuyến bay phản lực với nhiều quy tắc an ninh nghiêm ngặt".

Ảnh minh họa
Bên cạnh đó, Nicole cũng sẵn lòng cung cấp kim cương hoặc bất kỳ sản phẩm nào được thiết kế và làm bởi các nhà thiết kế tự tay. Hơn nữa, cô có thể thực hiện việc thay đổi, điều chỉnh các chi tiết trên sản phẩm thời trang. Bằng cách thay thế các viên đá quý hoặc kim cương trên đồng hồ, trang sức, sản phẩm cuối cùng sẽ trở thành một phiên bản duy nhất, mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ sở hữu.
Theo Nicole, dịch vụ của cô thường đắt khách vào các ngày lễ, đặc biệt là lễ Tình nhân, đàn ông thường tặng quà cho vợ hoặc bạn gái vài ngày trước ngày 14/2. Dù mỗi người thể hiện tình yêu theo cách riêng, nhưng người giàu thường sẵn lòng chi tiêu nhiều cho hàng hiệu. Nicole nhớ đến một khách hàng đã bỏ ra hơn 800.000 USD để mua một chiếc vòng tay Cartier cho vợ.
Với những yêu cầu tỉ mỉ, thậm chí có phần kỳ lạ từ giới siêu giàu, mức giá mà Nicole và các đồng nghiệp đưa ra cho mỗi dịch vụ đều rất cao. Để nhận được sự hỗ trợ từ Nicole, khách hàng phải trả từ 250.000 đến 500.000 USD (tương đương 6 triệu - 12,3 tỷ đồng) tuỳ thuộc vào yêu cầu cụ thể. Hiện nay, công ty của Nicole chủ yếu hoạt động tại New York, Los Angeles, Paris, Saudi Arabia và một số địa điểm khác.
P.V t/h