Doanh nhân Vũ Thúy Nga: "Khó khăn là tạm thời, yêu thương là mãi mãi"

22:25 27/08/2021

Dịch Covid-19 bùng phát tại nhiều địa phương, ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp và gây xáo trộn cuộc sống của người lao động, người nghèo, gia đình khó khăn. Trong bối cảnh đó, cùng với các doanh nghiệp đang hằng ngày đối diện với những thách thức để thực hiện mục tiêu kép "Vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế". Doanh nhân Vũ Thúy Nga nêu cao tinh thần sẻ chia cùng chính quyền và người dân vùng dịch với tinh thần "Khó khăn chỉ là tạm thời, tình yêu thương là mãi mãi".

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhiều lao động tự do rơi vào cảnh thất nghiệp. Để chia sẻ khó khăn với người dân trên địa bàn thành phố Hà Nội, đợt dịch COVID-19 lần thứ 4 bùng phát, chiều ngày 27/8/2021, Doanh nhân Vũ Thúy Nga – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội – TGĐ Công ty CP Hưng Phú đã đến trao quà cho bà con có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Lĩnh Nam, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Doanh nhân Vũ Thúy Nga ủng hộ 1 tấn gạo cho UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Doanh nhân Vũ Thúy Nga ủng hộ 1 tấn gạo cho UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tại đây, Doanh nhân Vũ Thúy Nga đã trao 1 tấn gạo, trị giá 15 triệu đồng cho lãnh đạo UBND - Ủy ban MTTQ phường Lĩnh Nam để trao tới người cao tuổi, chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt đối tượng chị quan tâm nhất đó là người dân lao động ngoại tỉnh đang kẹt lại Hà Nội tại các khu trọ trên địa bàn thành phố.

Đại diện UBND - UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội trao Thư cảm ơn cho Doanh nhân Vũ Thúy Nga.
Đại diện UBND - UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội trao Thư cảm ơn cho Doanh nhân Vũ Thúy Nga.

Phát biểu tại đây, Doanh nhân Vũ Thúy Nga cho biết: "Trước những tác động và ảnh hưởng của dịch COVID-19 tới đời sống của người dân, nhất là những lao động tự do bị mất việc làm, đây chỉ là món quà nhỏ với mong muốn từ sự chung sức, chung tay cùng với chính quyền địa phương giúp vơi bớt phần nào khó khăn, thêm niềm tin vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống góp phần cùng phường Lĩnh Nam nói riêng và thành phố Hà Nội nói chung từng bước đẩy lùi dịch bệnh”.

Ông Mạc Quốc Anh - PCT kiêm TTK Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tp Hà Nội nhận thư cảm ơn của UBND - UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
Ông Mạc Quốc Anh - PCT kiêm TTK Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa tp Hà Nội nhận Thư cảm ơn của UBND - UB MTTQ phường Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội.

Doanh nhân Vũ Thúy Nga hiện đang giữ vị trí Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội – TGĐ Công ty Cổ phần Hưng Phú. Thành công trong kinh doanh, say mê  hoạt động cộng đồng nên trong nhiều năm qua chị đã tổ chức hàng nghìn chuyến thiện  nguyện – chia sẻ giúp đỡ hàng nghìn hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Chị cùng là tấm gương sáng về sự thành đạt, sẵn sàng cho đi bởi chị cho rằng “Nếu một xã hội mà nhiều người tử tế thì xã hội đó sẽ văn minh hơn, đất nước mà có nhiều người tử tế thì đất nước đó sẽ là một đất nước mạnh về mọi mặt từ kinh tế đến chính trị”.

Hạnh Nguyễn

Đọc gì trên Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập số Tháng 9 và Tháng 10/2022?