Doanh nhân Việt Nam kết nối xúc tiến thương mại tại Singapore

12:15 28/11/2022

Vừaa qua, hơn 100 doanh nhân Việt Nam đã tham gia kết nối xúc tiến thương mại với hơn 4000 doanh nhân đến từ 76 Quốc gia tại Singapore.

Ảnh minh họa
Các doanh nhân Việt Nam dự BNI Global Convention 2022 tại Singapore.

Hội nghị BNI Global Convention 2022 tại Singapore là sự kiện thu hút 77 quốc gia, hơn 2.500+ các Giám đốc, lãnh đạo ưu tú của BNI toàn cầu. Hội nghị diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 16/11 đến ngày 19/11/2022.

BNI Global Convention 2022 tại Singapore được tổ chức với thông điệp Bigger - Better – Stronger, có nghĩa rằng: Mở rộng hơn thông qua kết nối – Tốt hơn thông qua kiến thức – Mạnh mẽ hơn thông qua kinh doanh. Thông qua đó, sự kiện tạo đã nên một cơ hội kết nối kinh doanh lớn nhất chưa từng có. Và đây luôn là nơi giúp các doanh nhân tiếp tục mở ra cơ hội mới để xúc tiến thương mại, tự tin với niềm tự hào BNI là mạng lưới 38 năm không ngừng phát triển.

Tại sự kiện, Nhà lãnh đạo BNI Ivan Miser cho biết, BNI không phải là cuộc chơi về Membership mà là Leadership. Tất cả các Thành viên đều có thể phát huy được khả năng lãnh đạo của mình và BNI là môi trường giúp mọi người phát triển nhanh nhất về khả năng này. 

Ảnh minh họa
Chủ tịch BNI Vietnam Michael Hồ Quang Minh (áo xám) tại hội nghị.

Trở về từ sự kiện đặc biệt và lớn nhất của BNI – Hội Nghị Toàn Cầu 2022 tại Singapore, Chủ tịch BNI Vietnam Michael Hồ Quang Minh chia sẻ ông vẫn còn đọng lại rất nhiều cảm xúc và những bài học giá trị đến từ Dr. Ivan Misner, các Nhà lãnh đạo và những người bạn ở các quốc gia khác nhau. Ông đưa ra lời khuyên cho các doanh nhân: “Tôi tin rằng khi là một chủ doanh nghiệp, bạn có mạng lưới kết nối hùng mạnh, sự hiểu biết sâu rộng và bản thân tăng trưởng lớn hơn bao giờ hết thì việc dẫn dắt doanh nghiệp của bạn ngày càng phát triển chỉ trong thời gian ngắn. Hãy nhớ, lãnh đạo là người có khả năng tạo ra tầm nhìn cho một tổ chức và biết sử dụng quyền lực của mình để gây ảnh hưởng cho những người đi theo thực hiện tầm nhìn đó. Hãy tập trung truyền cảm hứng cho những người khác để họ có thể đi truyền cảm hứng đến nhiều người khác hơn nữa và cho đội ngũ kế cận”. 

Ảnh minh họa
Giám đốc điều hành BNI Hà Nội 2 tại sự kiện.

Bà Nancy Ngô Thị Bích Quyên - Giám đốc điều hành BNI Hà Nội 2 cho biết, là một thành viên của tổ chức Kết nối thương mại toàn cầu BNI, gần 10.000 chủ Doanh nghiệp tại Việt Nam đã và đang làm được những điều kỳ diệu, bằng cách tương trợ và giúp đỡ lẫn nhau. Chỉ trong 1 năm qua, BNI đã tạo ra hàng triệu cơ hội kinh doanh với số tiền từ việc sử dụng công cụ BNI là hơn 15.000+ tỷ VNĐ. Tham dự hội nghị, bà đã rút ra được một số bài học như: Hãy tận dụng cơ hội để 1-2-1 tối đa với những người mà bản thân biết họ làm tốt; Phát triển những nhà lãnh đạo khác là công việc chính của BNI; Tập trung tầm nhìn lớn, tất cả mọi hoạt động bám sát vào giá trị cốt lõi, lan tỏa sự ảnh hưởng trong mọi cấp độ của tổ chức; Nhìn vào hôm qua để tin vào ngày mai…

P.L