Doanh nhân Nghiêm Thị Trang vinh dự diện kiến Phó Chủ tịch nước

00:00 12/10/2020

Ngày 17/06 vừa qua, doanh nhân Nghiêm Thị Trang đại diện cho thương hiệu mỹ phẩm cao cấp 8xBeauty đã vinh dự được diện kiến Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại Phủ Chủ tịch.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và doanh nhân Nghiêm Thị Trang

Doanh nhân Nghiêm Thị Trang đại diện thương hiệu mỹ phẩm 8xBeauty đã báo cáo với Phó Chủ tịch nước về tình hình hoạt động của doanh nghiệp hiện nay, những thành công cũng như thách thức mà doanh nghiệp đang gặp phải. Trước những tác động mạnh mẽ của đại dịch covit-19, doanh nhân Nghiêm Thị Trang cũng đưa ra một số kiến nghị với Phó Chủ tịch nước về việc tạo môi trường kinh doanh minh bạch, bình đẳng cho phụ nữ, khuyến khích phụ nữ khởi nghiệp sáng tạo và khẳng định vị thế của mình.

Doanh nhân Nghiêm Thị Trang thắp hương tại phòng tưởng niệm Bác Hồ

Sau những chia sẻ, kiến nghị và mong muốn được bày tỏ của các doanh nghiệp, doanh nhân, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc mừng, biểu dương những kết quả, thành tích xuất sắc của doanh nghiệp và đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ kinh tế đổi mới.

Doanh nhân Nghiêm Thị Trang cùng các doanh nhân Công ty Mỹ phẩm JUMI

Phó Chủ tịch nước đề nghị các doanh nhân cần phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của mình, là tấm gương sáng để mọi người, mọi tổ chức noi theo, góp phần làm giàu cho đất nước, đưa Việt Nam hội nhập và sánh ngang với khu vực và quốc tế.

Doanh nhân Nghiêm Thị Trang cùng các doanh nhân Công ty Mỹ phẩm JUMI chụp ảnh lưu niệm trước Phủ Chủ tịch

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần, ý chí vươn lên của doanh nghiệp, doanh nhân và kỳ vọng doanh nghiệp, doanh nhân sẽ tiếp tục phát huy vai trò chủ động, sáng tạo, xứng đáng là động lực quan trọng trong sự nghiệp đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.

Nguyễn Cường