TNI KingCoffee

TNI KingCoffee

Thưởng thức cà phê là thưởng thức sự huy hoàng của thiên nhiên đại ngàn. King Coffee do TNI sản xuất là sự pha trộn đặc biệt của công thức sử dụng những hạt cà phê cao cấp được hái cẩn thận từ vùng cao nguyên Cầu Đất. Thưởng thức cà phê của chúng tôi là trải nghiệm hương vị của hoàng gia.

Cảm nhận

Phuong Anh Ngo

Mình không uống được các loại cafe gói của Việt Nam, quá nhiều tạp chất và đường. King Coffee có sản phẩm "Cà Phê Đen Hòa Tan Espresso"... pha loãng tí thành Americano ngon nhất luôn. Đúng kiểu tìm thấy 1 sản phẩm mà mình không sống thiếu được! Vote 5 sao cho chất lượng!!

Nguyễn Mạnh Lân

Đây vẫn là cà phê hòa tan có vị cà phê pha phin thuần Viêt nhất mình từng dùng, cà phê ghi là Arabica nhưng cảm giác vị đằm giống Robusta pha phin, có độ đặc sánh, uống xong đi tiểu ko có mùi hóa chất giống các loại cà phê hòa tan khác, thiết kế nắp lấy nhanh tiện lợi. Còn ai thiên về về vị thuần Arabica, hơi chua, ngọt hậu thì dòng hòa tan có lẽ vẫn phải chọn Tchibo, Davidoff.

Vũ Kim Thu

Cà phê King này đậm vị, gu mạnh mà chất việt. M.n nên thử nha. Đã dùng nhiều sản phẩm hoà tan nhưng King Espresso là lựa chọn hoàn hảo cho con nghiện cafe đi công tác ko có nhiều thời gian để pha phin như ở nhà

Tin tức

Xem thêm