Vệ sinh tai chó mèo EAR Wash
Vệ sinh tai chó mèo EAR Wash

Vệ sinh tai chó mèo EAR Wash

Trong quá trình vệ sinh cho thú cưng, tai là bộ phận quan trọng nhưng thường hay bị bỏ sót. Tai không thể nào tự làm sạch bởi vì với cấu trúc ngang, khi dính dị vật, bụi bẩn, chúng không thể tự đẩy ra ngoài. Chính vì thế, chúng ta cần phải rửa tai và vệ sinh thường xuyên để tránh gây ngứa ngáy, nhiễm trùng hay nghiêm trọng hơn là mắc các bệnh về tai. Dung dịch rửa tai thú cưng EAR WASH dịu nhẹ, lành tính giúp vệ sinh tai đúng cách, không gây tổn thương – là trợ thủ đắc lực để chăm sóc và giữ gìn đôi tai của các “boss iu” khỏe mạnh.

Miêu tả chi tiết

Công dụng:

- Sản phẩm giúp làm sạch tai ngoài và ống tai, loại bỏ chất bẩn và ráy tai cùng các mô hoại tử.

- Hỗ trợ vệ sinh tai trước khi tiến hành các biện pháp điều trị, khám bệnh hoặc nhỏ thuốc trị bệnh tai khác. Tạo môi trường sạch sẽ để điều trị bệnh.

- Sử dụng thường xuyên giúp ngăn ngừa bụi bẩn; phòng chống các bệnh viêm ngứa, mẫn đỏ, và nhiễm trùng tai.

- Rửa tai là một bước cực kỳ quan trọng để bảo vệ và chăm sóc tai, đặc biệt là sau khi tắm, nhổ lông tai hoặc khi thú cưng cọ xát tai trên mặt đất. 

Thành phần: Propylene Glycol, Glycerin, Cocamidopropyl Betaine, dầu thơm, chiết xuất cam đỏ, chiết xuất lá lô hội, chlohexidine digluconate, chiết xuất lá hương thảo, water q.s.

Giá:

- Đối với 100ml: 66.000 (đồng)

- Đối với 2000ml: 800.000 (đồng)

Thể tích: Có 2 loại: 100ml và 2000ml

Hạn sử dụng: 24 tháng

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO HEVICO

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại