Sữa bột dành cho Chó COLOSTRUM - D BABY DOG
Sữa bột dành cho Chó COLOSTRUM - D BABY DOG

Sữa bột dành cho Chó COLOSTRUM - D BABY DOG

COLOSTRUM PET là dòng sữa bột cao cấp được nghiên cứu phát triển theo công thức tiên tiến và mới nhất hiện nay dành cho thú cưng tại Việt Nam. Chỉ số giống sữa mẹ tới 90%, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó mẹ mất sữa, kém sữa hoặc bầy con quá đông. Đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó, mèo còi cọc, chậm lớn; và cho chó, mèo mẹ đang nuôi con. Sản phẩm không gây tiêu chảy.

Miêu tả chi tiết

Công dụng: Sữa bột dành cho Chó COLOSTRUM - C BABY DOG (100gr) Sữa mẹ là sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Chúng ta rất cần sữa mẹ để duy trì sự sống và bổ sung canxi hay các dưỡng chất. Với thú cưng cũng vậy, đặc biệt là chó con dưới 2 tháng tuổi, sữa của chó mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng nhất. Có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó mẹ mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông. Đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó còi cọc, chậm lớn. Các thành phần trong sữa COLOSTRUM - C BABY DOG tương tự như sữa chó mẹ, bổ sung canxi, vitamin, khoáng chất. Hàm lượng chất đạm và năng lượng trong sữa cao đáp ứng sự phát triển và tăng trưởng trong giai đoạn đầu của chó con, tăng khả năng sống sót cho chó mới sinh. Dạng bột pha với nước hoặc trộn với thức ăn, mùi hương thơm ngon dễ uống. 

Thành phần: Protein sữa, whey protein, dầu đậu nành, dầu dừa, dầu cá (Nguồn DHA), khoáng chất, fructo – oligo saccharides, chất xơ Inulin, Lysine, Nano – Precipitated Calcium Carbonate, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, Vitamin B2, Vitamin B12, vitamin D3, Vitamin A, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic,...

Giá: 40.000 (đồng)

Hạn sử dụng: 24 tháng

Trọng lượng: 100gr

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO HEVICO

 

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại