SNACK SỮA GOAT MILK cho thú cưng
SNACK SỮA GOAT MILK cho thú cưng

SNACK SỮA GOAT MILK cho thú cưng

Trong quá trình trưởng thành và phát triển, thú cưng của bạn rất cần nhiều những chất dinh dưỡng. Vậy nhưng… đôi khi cuộc sống bận rộn khiến bạn không thể chăm sóc tốt cho boss của mình. Thấu hiểu được điều này, SHD xin giới thiệu sản phẩm viên sữa dê cao cấp dành cho thú cưng, cung cấp chất dinh dưỡng, hỗ trợ quá trình phát triển xương cho thú cưng của bạn.

Miêu tả chi tiết

Công dụng:

– Sản phẩm với hương vị sữa dê thơm ngon, dạng xương thưởng giúp tạo cảm giác vui vẻ, ngon miệng và kích thích sự thèm ăn của thú cưng.

– Cung cấp canxi cho sự tăng trưởng và phát triển, bổ sung cải thiện tình trạng thiếu canxi giảm thiểu khả năng mắc các bệnh lý về xương và răng.

– Với hàm lượng bột sữa dê trong sản phẩm, cung cấp nguồn đạm thiết yếu cho sự phát triển toàn diện.

– Đặc biệt thành phần Omega 3 giúp cải thiện tình trạng khô xơ của lông khiến cho thú cưng có một bộ lông óng mượt, Omega 6 tốt cho não bộ và hệ thần kinh - tăng phản xạ giúp dễ dàng huấn luyện.

– Có cấu trúc tương tự sữa mẹ dễ hấp thu và tiêu hoá tốt.

– Tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

– Thích hợp cho cả chó con, mèo con và các loại động vật có vú khác như chuột, thỏ.

Thành phần: Sữa dê nguyên kem, sữa bột tách béo, bột whey, dầu thực vật, tinh bột, vitamin A, vitamin D3, Vitamin B3, Vitamin E, Vitamin B5, Folic Acid, Cholin, Inositol, Omega 3-6-9.

Giá: 86.000 (đồng)

Trọng lượng: 120gr

Hạn sử dụng: 24 tháng

Sản xuất tại: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC THẢO HEVICO

 

Bạn cần hỗ trợ? Vui lòng để lại