Sản phẩm được phối hợp truyền thông cũng tạp chí doanh nghiệp hội nhập

Good Charme My Love

08:54 24/09/2022

My Love của GoodCharme là mùi hương nước hoa nữ tự nhiên, nuột nà đến cuồng nhiệt. Với sắc hồng thơ ngây, mùi hương sẽ khiến bạn không thể thốt nên lời bởi bạn sẽ thật sự phấn khích. Một cảm xúc ngập tràn trong tình yêu, tựa như những ve vuốt da dẻ dịu êm, My Love mở đầu cho bao cảm xúc yêu đương dạt dào không hồi kết.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Nước hoa nữ My Love của GoodCharme là hương thơm dành cho mọi cô gái đang yêu, sẽ yêu và xứng đáng được yêu. Bạn xứng đáng là đóa mẫu đơn “quốc sắc thiên hương”, là đóa sen thanh cao và tinh khiết, là mộc lan hoàn hảo cho vẻ đẹp và sự dịu dàng. Tình yêu của tôi thuần khiết như đóa hoa sen để lại bao lưu luyến và vấn vương. Ẩn sau mùi hương hoa gọi mời mê hoặc, hương xạ hương toả ra thật thật mãnh liệt cuồng nhiệt.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Lớp hương đầu là mùi hương trái cây kết hợp từ Quả Yuzu, Quả lựu. Hương giữa là sự tổng hòa của hương hoa mẫu đơn, hoa sen và hoa mẫu đơn làm tăng thêm phần tinh tế và cuốn hút cho mùi hương. Hương cuối khá sang trọng khi kết hợp các thành phần từ xạ hương, hương gỗ ấm. Ba tầng hương hòa quyện vào nhau tạo nên tổng thể hương thơm tươi mát, sảng khoái cho cơ thể thơm mát suốt cả ngày dài.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

✧ Thương hiệu: CHARME

✧ Dòng sản phẩm: GOODCHARME

✧ TÊN SẢN PHẨM: MY LOVE

✧ Phong cách: Gợi cảm - Ngọt ngào - Sang trọng

✧ Dung tích: 80ml

✿ Hương đầu: Quả Yuzu, Quả lựu, Hương nước

✿ Hương giữa: Hoa sen, Hoa mộc lan, Hoa mẫu đơn

✿ Hương cuối: Xạ hương, Gỗ gụ, Hổ phách

✧  Nhóm hương: Hoa cỏ

✧ Độ toả hương: Xa, Toả hương trong vòng bán kính 2 mét

✧ Độ lưu hương: Lâu, tối đa 7 giờ đến 12 giờ trên da, 2 đến 3 ngày trên quần áo.

CÁCH SỬ DỤNG:

Nên xịt nước hoa ở đâu? Tại các vị trí có mạch đập, dễ khiến mùi hương lan ra tự nhiên. Điển hình là ở cổ tay, phần khuỷu tay phía bên trong, sau gáy, sau tai, đầu gối phần phía sau. Bên cạnh đó, bạn có thể xịt một chút ở sau lưng, ngực, hay xịt thoảng qua mái tóc (hoặc xức lên tay rồi xoa lên tóc) để thêm phần thu hút.

Nên xịt nước hoa khi nào? Khi cơ thể sạch sẽ và có đủ độ ẩm. Các phần tử mùi hương dễ dàng bám chặt lên làn da được dưỡng ẩm đầy đủ. Vì thế, bạn có thể xịt nước hoa sau khi tắm vào buổi sáng. Nếu muốn dùng nước hoa vào một thời điểm bất kỳ trong ngày, hãy thoa kem dưỡng ẩm trước khi xức.

Cách xức nước hoa để hương thơm lâu như thế nào? Bạn cầm chai nước hoa thẳng đứng, nhấn nút xịt vào các vị trí mong muốn. Sau khi xịt nước hoa lên một vị trí trong cơ thể, bạn dùng tay chấm nhẹ, vỗ nhẹ lên da. Như vậy, mùi hương sẽ quyện vào da chặt hơn, đồng thời giữ được mùi hương gốc của sản phẩm. Tránh xoa mạnh có thể khiến hương thơm bị biến mùi.