Sản phẩm được phối hợp truyền thông cũng tạp chí doanh nghiệp hội nhập

Giới thiệu

CÔNG TY CP CHARME PERFUME được thành lập vào tháng 10 năm 2016. Với tiêu chí CHARME PERFUME – Nước hoa PHÁP cho người Việt ! Nhằm tạo ra sản phẩm nước hoa có chất lượng tốt, sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, nhưng giá thành rẻ phù hợp, giúp tất cả người Việt Nam mọi phân khúc khách hàng đều dễ dàng sử dụng được. Với nỗ lực trong 3 năm, nước hoa Charme Perfume đã nhanh chóng vươn mình, khẳng định được tên tuổi trên thị trường nước hoa tại Việt Nam. Được đông đảo khách hàng nhiệt tình đón nhận và đánh giá là sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng.

Xem chi tiết

Sản phẩm dịch vụ

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Good Charme Coco Trắng

Good Charme Coco Trắng mềm mại, tinh khôi, quyến rũ và đầy thu hút đang dần chiếm ngôi Best seller nhà GoodCharme

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Good Charme Coco Đen

Mùi hương rất phù hợp cho những cô nàng hiện đại, trẻ trung và cá tính. Là phiên bản "trưởng thành", Good Charme Coco Đen tiếp nối truyền thống sexy, gợi tình và khiến trái tim đàn ông lạc nhịp.

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Good Charme Flower

Với mùi hương sang trọng và cực kì nữ tính, cuốn hút cùng diện mạo tinh tế, cực sang chảnh, nước hoa Flower được nhận xét như một “nàng thơ” mới. nhà Charme

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Good Charme My Love

My Love của GoodCharme là mùi hương nước hoa nữ tự nhiên, nuột nà đến cuồng nhiệt. Với sắc hồng thơ ngây, mùi hương sẽ khiến bạn không thể thốt nên lời bởi bạn sẽ thật sự phấn khích.

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Charme Best Girl

Charme Best Girl với hương thơm quyến rũ, ngọt ngào đầy nét trẻ trung, gợi cảm. Một sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả mọi người phụ nữ bởi sự cân bằng tinh tế, không quá nhẹ nhàng như mà cũng chẳng quá nồng nàn.

Gia Công Thuốc Cổ Truyền
Charme Rose Girl

Charme Rose Girl là mùi thơm dễ chịu, sang trọng phù hợp sử dụng cho các cô gái trên 18 tuổi, có thể sử dụng cho mọi thời điểm trong năm. Hương thơm tuyệt vời xứng đáng được nhắc đến nhiều lần như nàng thơ của mọi trái tim.

Tin tức hoạt động