Doanh nghiệp ở nước Anh sẽ bán quần áo Gucci chính hãng với giá 16 USD

DNHN - Nếu nhanh chân và may mắn, người tiêu dùng có thể vớ được "deal hời" như áo khoác Gucci có giá lên tới 5.300 USD (khoảng 120 triệu đồng) hay một đôi tất trị giá 192 USD (tương đương 3,2 triệu đồng), giờ đây chỉ còn 16 USD.

ASDA là chuỗi siêu thị nổi tiếng ở Anh với các sản phẩm gia dụng giá rẻ và thương hiệu quần áo của riêng mình. Siêu thị này cũng thường bán quần áo từ một số thương hiệu thời trang nhanh khá nổi tiếng như Missguided, Sian Marie và George. Tuy nhiên, mới đây, ASDA "chơi lớn" khi công bố sẽ bán quần áo Gucci chính hãng với giá 16 USD (tương đương 360.000 đồng) tại 50 siêu thị ASDA trên khắp nước Anh.

Nếu nhanh chân và may mắn, người tiêu dùng có thể vớ được
Nếu nhanh chân và may mắn, người tiêu dùng có thể vớ được "deal hời" như áo khoác Gucci có giá lên tới 5.300 USD (khoảng 120 triệu đồng) hay một đôi tất trị giá 192 USD (tương đương 3,2 triệu đồng), giờ đây chỉ còn 16 USD.

Steve Lynam, giám đốc điều hành của PreLoved cho biết: "Quan hệ đối tác của chúng tôi với George tại ASDA là mối quan hệ mà chúng tôi vô cùng tự hào, vì vậy chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho khách hàng của họ cơ hội chọn được thứ mà họ luôn mơ ước ngay tại siêu thị địa phương của họ".

Sở dĩ có mức giá như vậy là vì đây là những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng chất lượng vẫn còn tốt. Và việc mua những món đồ này cũng không hề đơn giản. Để tăng sự kịch tính trong quá trình mua hàng, các cửa hàng sẽ giấy 30 sản phẩm độc quyền ở khắp nơi, khiến người tiêu dùng phải săn lùng chúng. 

Chiến dịch đang được thực hiện với sự hợp tác của PreLoved, một nhà bán buôn đồ vintage và đối tác lâu năm của ASDA. Đây là một phần trong chiến dịch "George for Good" do ASDA công bố vào đầu năm nay, bao gồm cam kết giảm thiểu chất thải dệt bằng cách khuyến khích người mua hàng đem quần áo không dùng nữa đến cửa hàng để đổi lấy những sản phẩm mang nhãn hiệu George được giảm giá.

Bên cạnh đó, nó còn giúp người tiêu dùng có thể mua các món đồ vintage và đồ đã qua sử dụng tại 50 siêu thị trên khắp nước Anh.

PreLoved cho biết họ đã "cứu" được hơn 800 tấn quần áo khỏi việc bị mang đi chôn lấp tại các bãi rác và nhấn mạnh rằng mối quan hệ hợp tác với ASDA sẽ làm tăng đáng kể con số đó trong thời gian tới.

PV(TH)

Tin liên quan