Doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty CP Hợp Lực

DNHN - Những ngày qua, đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã có thời gian làm việc, ký kết biên bản ghi nhớ tiếp theo với Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực. Đây là chương trình ký kết hợp tác sớm nhất giữa Hàn Quốc – Thanh Hóa sau sự kiện 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực rất vui mừng khi được đón đoàn trở lại để thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực

GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực rất vui mừng khi được đón đoàn trở lại để thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực.

Trước đó, trong khuôn khổ hoạt động kỷ niệm 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, giữa Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực và Công ty BTB Medical, Công ty TNHH Foss Premium Việt Nam đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác.

Công ty Cổ phần Hợp Lực có thế mạnh về lĩnh vực y tế, có 2 bệnh viện tư nhân lớn nhất Việt Nam có địa chỉ tại TP Thanh Hoá và thị xã Nghi Sơn; trong tương lai gần sẽ có thêm 2 bệnh viện có tổng 1.000 giường bệnh ở Thanh Hoá và Huế, đóng góp lớn trong công tác xã hội hoá trong công tác chăm sóc sức khoẻ nhân dân. Thị trường Thanh Hoá là thị trường rộng mở, kết nối mở, nhu cầu sử dụng dịch vụ vật tư y tế của doanh nghiệp là rất lớn, mong muốn các doanh nghiệp Hàn Quốc nghiên cứu, kết nối, phát triển, hợp tác để đưa công nghệ, dịch vụ cao về lĩnh vực y tế (thuốc kháng sinh, thực phẩm chức năng, trang thiết bị y tế hiện đại, bệnh viện, đào tạo…), góp phần phục vụ, cung ứng không những cho người dân ở Thanh Hoá, ở Việt Nam, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được hưởng những dịch vụ tốt nhất trong chăm sóc sức khoẻ.

Đây là chương trình hợp tác sớm nhất giữa Hàn Quốc – Thanh Hóa sau sự kiện 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.
Đây là chương trình hợp tác sớm nhất giữa Hàn Quốc – Thanh Hóa sau sự kiện 30 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc.

Chuyến thăm lần này của các doanh nghiệp Hàn Quốc có đại diện là BS. Jung Tae Gee – Chủ tịch công ty dược phẩm sinh học độc lập, ông Kim Seokhwan – Tổng Giám đốc điều hành Công ty BTB Medical, ông Choi Young Kyu – Tổng Giám đốc điều hành Công ty Foss Việt Nam, ông Lee Chung Sung – Giám đốc Công ty DK và các thành viên khác trong đoàn.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực rất vui mừng khi được đón đoàn trở lại để thăm, làm việc và ký kết hợp tác cùng Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực. Đây có thể coi là chương trình ký kết hợp tác sớm nhất giữa Hàn Quốc – Thanh Hóa. Thành quả ngày hôm nay là nhờ sự kết nối của ông Kim Soekhwan, cảm ơn các bạn đã từ Hàn Quốc xa xôi, bỏ thời gian về với Hợp Lực.

GS.TS Nguyễn Văn Đệ cảm ơn Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, cũng như tìm hiểu về mảnh đất Thanh Hóa. Thanh Hóa hiện nay đang hồi sinh, phát triển từ kinh tế đến chính sách, là một mảnh đất màu mỡ, phù hợp để kinh doanh và đầu tư. Nhân chuyến công tác này, ông mong muốn Quý Công ty sẽ giới thiệu thêm nhiều Công ty, doanh nghiệp Hàn Quốc về hợp tác cùng Hợp Lực, đặc biệt là về y khoa. 

Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá rất cao những thành quả mà Tổng Công ty Hợp Lực
Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đánh giá rất cao những thành quả mà Tổng Công ty Hợp Lực, nhất là trong lĩnh vực y khoa

Tại buổi làm việc, đoàn Hàn Quốc cũng bày tỏ sự vinh dự và hạnh phúc khi được hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực. Doanh nghiệp sẽ cố gắng đem những kỹ thuật, máy móc, con người tốt nhất đến với Hợp Lực để cùng phát triển; cũng mong rằng mối quan hệ hợp tác giữa các công ty sẽ ngày càng bền chặt, khăng khít.

Đoàn doanh nghiệp đánh giá cao những thành công của Tổng Công ty Hợp Lực, đặc biệt là trong lĩnh vực y tế; đồng thời cho biết: lĩnh vực y tế cũng là thế mạnh của các doanh nghiệp này.

BS. Jung Tea Gea – Chủ tịch Công ty Dược phẩm sinh học độc lập gửi lời cảm ơn chân thành đến Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực vì đã tiếp đón và tạo cơ hội hợp tác. Đoàn trân trọng mời GS.TS Nguyễn Văn Đệ cùng ban lãnh đạo Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực có chuyến thăm gặp mặt tại Hàn Quốc để có thể hiểu rõ hơn về con người cũng như các doanh nghiệp Hàn Quốc. Ông Jung cũng hi vọng, mối quan hệ hợp tác sắp tới của 2 công ty sẽ bền chặt và khăng khít hơn.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc đến thăm và làm việc với các khoa của Bệnh viện Đa khoa Hợp Lực

Sau 3 ngày thăm và làm việc tại Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực, sáng ngày 18/04/2022, Tổng Công ty Cổ phần Hợp Lực và Công ty DNBIO đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác. 

 Hiền Minh

Bài liên quan