Doanh nghiệp bất động sản mạnh tay chi hỗ trợ lãi suất đến 40 tháng

15:19 15/03/2023

Thắng Lợi Group vừa mạnh tay xây dựng chính sách với nhiều ưu đãi về thanh toán và hỗ trợ dòng tài chính cho khách hàng. Trong đó nổi bật với hỗ trợ lãi suất đến 40 tháng, ngân hàng cho vay 70% và ân hạn nợ gốc từ 18 đến 20 tháng.

Doanh nghiệp chia sẻ, khách hàng hưởng lợi thế

Nhiều chủ đầu tư đã tiên phong “khơi thông" thị trường, xây dựng lại niềm tin cho khách hàng bằng các chính sách ưu đãi, chia sẻ lợi nhuận. Với tâm lý e dè khi xuống tiền, ngại bỏ vốn lớn, lo ngại khi khó tiếp cận nguồn vốn thì các chính sách hướng đến giải quyết nỗi lo cho khách hàng được xem là chìa khoá tạo động lực giúp khách hàng vững tin hơn trong quyết định xuống tiền. 

Thắng Lợi Group vừa tung chính sách “Săn nhà giá vàng, thanh toán nhẹ nhàng” áp dụng cho 3 dự án The Diamond City, Sài Gòn Town, Young Town Tây Bắc Sài Gòn với nhiều chính sách tốt cho khách hàng. Đơn cử, khách chỉ cần thanh toán 567 triệu đồng là có thể sở hữu sản phẩm nền nhà phố, được ngân hàng TPBank hỗ trợ vay đến 70% và trong 18 tháng (tức 1,5 năm) không phải trả nợ gốc. 

Đặc biệt, Thắng Lợi Group gánh lãi cho khách hàng khi tài trợ lãi suất vay vốn tới 40 tháng liên tục. Và để thể hiện thiện chí “tiền tươi thóc thật”, Tập đoàn đóng lãi vay cho khách hàng 12 tháng; 28 tháng tiếp theo sẽ quy ra lãi suất 12%/năm/70% GTHĐ, tức giảm thêm 476 triệu đồng trên giá bán. Như vậy, với giá gốc sản phẩm The Diamond City là 2,3 tỷ đồng, sau khi được Thắng Lợi Group hỗ trợ lãi suất, cộng với tặng vàng khuyến khích giao dịch nhanh, giá mua sản phẩm chỉ còn 1,8 tỷ đồng. So với giai đoạn trước, khách hàng đã “bỏ túi” hơn 500 triệu lợi thế từ chương trình. 

Bên cạnh đó, để giúp khách hàng chủ động trong cơ cấu dòng tài chính, Thắng Lợi Group đưa nhiều phương thức thanh toán như khi thanh toán nhanh, khách nhận chiết khấu 30% dành cho nền nhà phố; 36% dành cho nhà phố hoàn thiện 1 trệt 3 lầu; hoặc khách có thể chọn phương thức thanh toán giãn tiến độ đến 30 tháng.

Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán giãn tiến độ đến 30 tháng (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group)
Khách hàng cũng có thể lựa chọn phương thức thanh toán giãn tiến độ đến 30 tháng (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group).

“Đây được xem là một trong những chính sách tốt nhất thị trường Long An trong những năm trở lại đây, và cũng là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu được những sản phẩm giá tốt, thanh toán nhẹ nhàng mà lại an tâm về pháp lý”, ông Huỳnh Bá Phước, Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Premium - một trong những sàn phân phối dự án The Diamond City chia sẻ.

Cùng với việc tạo ra chương trình riêng ưu đãi khách hàng để “khơi thông” giao dịch, Ông Trần Thế Anh - Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Thắng Lợi Group cho biết: “Tập đoàn đã đưa ra chiến lược cơ cấu sản phẩm phù hợp với nhu cầu người mua, mức giá từ 1,5 tỷ đến dưới 3 tỷ, tập trung gần TP.HCM - trên các tuyến vành đai kết nối giao thương giữa các đô thị, di chuyển trong bán kính từ 30-45 phút; tạo ra những đô thị sinh thái, đô thị vành đai cho nhóm đối tượng đang có nhu cầu ở lớn nhất, từ 25 - 41 tuổi. Chẳng hạn với Young Town Tây Bắc Sài Gòn, nền nhà phố chỉ khoảng 1,1-1,2 tỷ, phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình trẻ. Nằm gần Củ Chi, trong quy hoạch Vành đai 4, di chuyển cách TP.HCM khoảng 50 phút đang có chính sách thanh toán chỉ 20%, khoảng 235 triệu đồng là đã sở hữu đất nền sinh thái tại khu đô thị Young Town và giãn tiến độ thanh toán trong 12 tháng”. 

Nhà phố vành đai – Thời điểm “vàng” mua giá tốt  

Nhà phố vành đai là các dự án có vị trí chiến lược nằm trên các tuyến vành đai: ví dụ Vành đai 3 và Vành đai 4, tại các thành phố vệ tinh, cách các thành phố trung tâm như Hồ Chí Minh hay Hà Nội khoảng 30 - 45 phút di chuyển. Điều kiện tiên quyết là dự án nằm gần các khu công nghiệp, quy hoạch đô thị và được quy hoạch đồng bộ bởi các chủ đầu tư uy tín. 

Nhà phố vành đai The Diamond City với rổ hàng đặc biệt 63 sản phẩm nhà phố, nằm giữa 2 thành phố tương lai Bến Lức và Đức Hoà. Nằm trên mặt tiền mặt tiền vành đai 4 – kết nối 5 đô thị vệ tinh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa - Vũng Tàu, nên tương lai trưởng bền vững cho khu TP.HCM – toàn vùng Đông Nam Bộ, lan toả Tây Nguyên, Bắc Nam. 

Ảnh minh họa
The Diamond City đã hoàn thiện 100% pháp lý và đang có chính sách cực hấp dẫn khi được hỗ trợ lãi suất đến 40 tháng, ân hạn nợ gốc 18 tháng (Nguồn ảnh: Thắng Lợi Group).

Dự án nằm trong lõi vùng bất động sản công nghiệp và FDI, nằm liền kề các cụm công nghiệp lớn nhất Long An là Idico, Việt Pháp, Thịnh Phát, Tân Đức, Hải Sơn đáp ứng gần 4.300ha diện tích cho nhu cầu nhà ở và dịch vụ đối với khoảng 50.000-70.000 chuyên gia và lao động. Hơn nữa, 100% tiện ích đã hoàn thiện và pháp lý vững vàng nên khách hàng hoàn toàn an tâm sở hữu. 

- The Diamond City: Mặt tiền Vành đai 4 – ĐT 824, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An

- Sài Gòn Town: Nguyễn Trung Trực – Cao Thị Mai – đường dự phóng, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An

- Young Town Tây Bắc Sài Gòn: ĐT823, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

- Website: https://thangloigroup.vn

Đỗ Hiếu- Mị Dung