Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương hiến 162 đơn vị máu

DNHN - Ngày 4/5, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Trung tâm truyền máu khu vực II Bệnh viện Chợ Rẫy và Đoàn Thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương Biwase tổ chức tuyên truyền và vận động hiến máu tình nguyên. Đảng bộ, Ban Giám đốc cùng đông đảo cán bộ, công nhân viên các xí nghiệp trực thuộc Công ty đã nhiệt tình hưởng ứng.

Trong buổi sáng đã có trên 500 đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương làm thủ tục hiến máu. Qua kiểm tra nhanh và sàng lọc tại chỗ, bộ phận chức năng đã thực hiện tiếp nhận 126 đơn vị máu đạt yêu cầu.

Lãnh đạo, đoàn viên thanh niên Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương tham gia hiến máu tình nguyện
Anh Nguyễn Phương Toàn, Bí thư Đoàn cơ sở Công ty cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương cho biết: Phát huy truyền thống của Công ty trong công tác xã hội từ thiện, đoàn viên thanh niên Chi đoàn luôn xung kích đi đầu trong mọi nhiệm vụ. Đã có nhiều đoàn viên thanh niên, công đoàn viên kể cả các đồng chí trong Đảng bộ, Ban Giám đốc có từ 8 đến trên 10 lần hiến máu tình nguyện. Qua đây chúng tôi mong muốn được đóng góp những giọt máu hồng để góp phần chữa bệnh cứu người.
Duy Chí

Tin liên quan