Di Động Việt ký kết hợp tác chiến lược với Magic, mở rộng kinh doanh ngành hàng chăm sóc cá nhân

12:50 16/06/2024

Sau những bước tiến ấn tượng trong lĩnh vực bán lẻ công nghệ, hệ thống Di Động Việt tiếp tục mở rộng kinh doanh, chọn ngành hàng chăm sóc cá nhân là mục tiêu quan trọng trong giai đoạn tới.

Sáng 15/6 tại TP. HCM, Công ty TNHH Công nghệ Di Động Việt đã ký kết hợp tác chiến lược với đối tác Magic - đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm điện gia dụng, chăm sóc cá nhân… đến từ Hàn Quốc.

CEO Nguyễn Ngọc Đạt - Đại diện Di Động Việt bắt tay ký kết với đối tác chiến lược Magic sau khi đơn vị mở rộng kinh doanh nhóm ngành hàng mới
CEO Nguyễn Ngọc Đạt - Đại diện Di Động Việt ký kết với đối tác chiến lược Magic sau khi đơn vị mở rộng kinh doanh nhóm ngành hàng mới.

Để đi đến ký kết hợp tác, hai bên đã diễn ra nhiều buổi làm việc, trao đổi mới đạt được các thỏa thuận tối ưu nhất trong kinh doanh cũng như mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.

Đều là những thương hiệu uy tín đã được khách hàng tin dùng gần 15 năm qua, sự hợp tác giữa Di Động Việt và Magic sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chăm sóc cá nhân chính hãng - chất lượng với mức giá tốt nhất thị trường, kèm theo đó là bảo hành độc quyền 5 năm chỉ có tại Di Động Việt để người dùng hoàn toàn yên tâm mua sắm và sử dụng.

Nói về tiêu chí chọn Magic làm đối tác chiến lược sau khi hệ thống mở rộng kinh doanh ngành hàng chăm sóc cá nhân, đại diện Di Động Việt chia sẻ: “Xét về nhu cầu của người dùng trong những năm gần đây, nhóm ngành hàng này đang có rất nhiều cơ hội và tiềm năng để chúng tôi có thể khai thác và phát triển. Vẫn sẽ như cam kết của chúng tôi với khách hàng, tại Di Động Việt chỉ bán sản phẩm chính hãng - chính thống. Không chỉ có "Sản phẩm vượt trội" mà luôn phải có thêm "Quyền lợi vượt trội" và "Trải nghiệm vượt trội". Vì vậy, với mỗi đối tác, đơn cử là Magic, ngoài các yếu tố chuyên môn và các thỏa thuận giữa hai bên trong hợp tác thì việc đáp ứng những yếu tố kể trên chính là tiêu chí tiên quyết để Di Động Việt đi đến quyết định hợp tác”.

Ngành hàng chăm sóc cá nhân sẽ là một trong những mục tiêu của Di Động Việt trong năm 2024 - 2025. Đơn vị cũng đặt kỳ vọng mang về mức doanh thu từ 5 - 10% trên tổng doanh thu trong năm đầu tiên kinh doanh các sản phẩm thuộc lĩnh vực mới.

Về phía đối tác của Di Động Việt, đại diện Magic đánh giá cao chặng đường phát triển của hệ thống bán lẻ này và cũng dự đoán các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Magic bán tại Di Động Việt sẽ mang về kết quả tốt.

“Với uy tín thương hiệu của cả hai bên cùng những chính sách bán hàng độc quyền, chúng tôi tin rằng những sản phẩm chăm sóc cá nhân của Magic được bán tại hệ thống sẽ là sự lựa chọn của khách hàng khi họ có nhu cầu mua sắm các sản phẩm này. Tất cả các sản phẩm đều được nhập khẩu và phân phối - bảo hành chính hãng, vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi không ngừng cải tiến về thiết kế, hình ảnh để phù hợp với thị hiếu, thẩm mỹ của người dùng Việt nhưng mức giá lại rất hấp dẫn để nhiều phân khúc khách hàng đều có thể dễ dàng mua sắm” - đại diện hãng Magic cho biết.

Khách hàng tin tưởng chọn Di Động Việt là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng
Khách hàng tin tưởng chọn Di Động Việt là nơi mua sắm các sản phẩm công nghệ chính hãng.

Sau buổi ký kết này, trên toàn hệ thống Di Động Việt sẽ diễn ra chương trình “Tuần lễ Magic” từ ngày 17/6 - 23/6 với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn để khách hàng có thể trải nghiệm sản phẩm Magic.

Khách hàng càng mua sắm sớm, càng có nhiều lựa chọn để sở hữu sản phẩm phù hợp với giá hời lại được bảo hành độc quyền 5 năm tại Di Động Việt như combo bàn chải điện Magic B-20 và máy tăm nước Magic B-01 sẽ chỉ còn 690 nghìn đồng (giá niêm yết 1,78 triệu đồng); combo bàn chải điện và máy tăm nước Magic dành cho trẻ em giảm 69%, chỉ còn 650 nghìn đồng.

Ngoài ra, một số sản phẩm khác của Magic cũng về giá “Rẻ hơn các loại rẻ” như súng massage Choice DR DC-001 chỉ còn 540 nghìn đồng (giá niêm yết 1,29 triệu đồng); đai massage Choice DR DC-022 chỉ còn 1,24 triệu đồng (giá niêm yết 3,59 triệu đồng); máy cạo râu B-61 chỉ còn 340 nghìn đồng (giá niêm yết 690 nghìn đồng)...

Đặc biệt, đối với các sản phẩm chăm sóc cá nhân, khách hàng vẫn được áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày đối với sản phẩm hư - lỗi đến từ nhà sản xuất; được hỗ trợ 100% với gói bảo hành mở rộng, hư lỗi - đổi mới lên đến 12 tháng với mức phí rất nhỏ. Khách hàng là thành viên của Di Động Việt sẽ còn được giảm thêm đến 1,5%, giá “giảm chồng giảm” qua một số hình thức thanh toán, mở thẻ ngân hàng…

Độc giả có nhu cầu mua sắm các sản phẩm chăm sóc cá nhân, hay các sản phẩm công nghệ chính hãng có thể tham khảo thêm tại website: didongviet.vn, hoặc gọi tổng đài 1800.6018 (miễn phí).

Di Động Việt là hệ thống bán lẻ di động uy tín với gần 15 năm tuổi, là đại lý uỷ quyền của Apple (AAR) và là đối tác toàn diện của Samsung, OPPO… tại Việt Nam. Với phương châm chuyển giao giá trị vượt trội đến từng khách hàng, bao gồm sản phẩm vượt trội, quyền lợi vượt trội và trải nghiệm vượt trội, hệ thống Di Động Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của hơn 600 người có tầm ảnh hưởng và hàng triệu khách hàng với thông điệp “Mua sản phẩm - chọn sản phẩm. Mua ở đâu - chọn Di Động Việt”.

Xuân Cường