Đêm tiệc vinh doanh thủ lĩnh của thương hiệu mỹ phẩm Li’chy

DNHN - Ngày 27/12 vừa qua tại Hà Nội, thương hiệu mỹ phẩm Li'chy thuộc Công ty TNHH H’Beauty Việt Nam đã tổ chức thành công đêm tiệc hội tụ - vinh danh thủ lĩnh xuất sắc của Li’chy trong một năm vừa qua. Bữa tiệc được tổ chức long trọng và hoành tráng tại Trống Đồng Palace Linh Đàm, Hà Nội.

Mở màn chương trình, doanh nhân Hồng Huệ, người sáng lập thương hiệu Li'chy đã biểu diễn tiết mục đàn tranh kỷ niệm thương hiệu tròn một tuổi, tiết mục vô cùng ý nghĩa, mang lại cảm xúc khó quên với mỗi người trong bữa tiệc.

Doanh nhân Hồng Huệ mở màn với tiết mục đàn tranh
Doanh nhân Hồng Huệ mở màn với tiết mục đàn tranh. 

 Tiếp theo của đêm tiệc là cuộc thi LI'CHY QUEEN 2020 và đã chọn ra thí sinh Phan My tài sắc vẹn toàn, xuất sắc nhất trở thành Nữ hoàng Li'chy.

Li'chy queen 2020
Li'chy queen 2020. 

 Kết thúc đêm tiệc là vinh danh các thủ lĩnh xuất sắc Li’chy gồm cup, bằng khen, quà và hoa được trao tặng. Các thủ lĩnh là những người cống hiến hết mình cho Li’chy trong suốt một năm vừa qua tạo nên một hệ thống to lớn, vững mạnh, bền vững.

 Chuẩn bị đón một năm mới, Li’chy hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn nữa, bước những bước tiến mạnh mẽ, bứt phá.

Li’chy là thương hiệu mỹ phẩm được sản xuất tại Việt Nam với nguồn nguyên liệu quý hiếm được nhập khẩu từ Hàn Quốc giúp giảm giá thành và phụ nữ Việt có cơ hội sử dụng mỹ phẩm chất lượng cao, phù hợp làn da châu Á.

 Ngọc Diệp

Tin liên quan