Dễ dàng mua Bảo hiểm trách nhiệm dân sự trên ứng dụng Lienviet24h của LPBank

16:37 06/07/2023

Từ cuối tháng 6/2023, khách hàng có thể chọn mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) ô tô và xe máy một cách tiện lợi, nhanh chóng ngay trên ứng dụng Lienviet24h.

Ảnh minh họa
Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của Xuân Thành có giá trị bồi thường lên đến 500 triệu đồng.

Với mong muốn mang sự tiện lợi đến với quý khách hàng, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - LPBank ra mắt tính năng mua bảo hiểm Xuân Thành ngay trên ứng dụng Lienviet24h với trải nghiệm thân thiện cho phép người dùng truy cập mua bảo hiểm một cách nhanh chóng. Khách hàng hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn sản phẩm bảo hiểm và tra phí tự động dễ dàng.

Cụ thể, các khách hàng chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng Lienviet24h đã được cài đặt và đăng ký là có thể dễ dàng trải nghiệm tiện ích mua bảo hiểm TNDS bắt buộc ô tô - xe máy trực tuyến chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Bên cạnh đó, sau khi thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận ngay giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử trên Lienviet24h hoặc nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm bản vật lý tại nhà ngay sau đó. Với các quyền lợi bảo vệ tai nạn 365 ngày, bảo hiểm TNDS của Xuân Thành có giá trị bồi thường lên đến 500 triệu đồng.

Tính ưu việt của tiện ích này là khách hàng có thể tham gia bảo hiểm ở bất cứ nơi nào, bất cứ thời gian nào mà không cần đến trực tiếp, không cần xuất trình Giấy đăng ký xe và không cần thanh toán bằng tiền mặt. Ngoài ra, khách hàng cũng không phải lo bảo quản hoặc bị thất lạc Giấy chứng nhận bảo hiểm đã được lưu trên điện thoại.

Trong thời gian qua, LPBank cùng Bảo hiểm Xuân Thành đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất khi tham gia bảo hiểm qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh, áp dụng công nghệ vào quy trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ của mình. Chi tiết chương trình xem tại: https://lpbank.com.vn/tin-tuc/mua-bao-hiem-xuan-thanh-tren-lienviet24h/.

Sau hơn 15 năm xây dựng và phát triển, LPBank hiện nay có mạng lưới hơn 1.200 điểm giao dịch trên toàn quốc, đạt những cột mốc quan trọng trên hành trình trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam - Ngân hàng của mọi người. Với định hướng chiến lược mới, LPBank đã và đang phát huy tinh thần đoàn kết, thay đổi mạnh mẽ, toàn diện, phát triển vượt trội và cam kết mang lại giá trị, lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hoàng Lành