Dầu trung tu và phục hồi động cơ Halotec: Giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp vận tải

09:39 11/11/2023

Việc sử dụng dầu trung tu động cơ Halotec không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn đóng góp vào việc giảm ô nhiễm môi trường, cùng nhiều tiện ích khác chỉ có ở sản phẩm của Halotec.

Tác giả - Đại tá Ngô Đức Thành, Nguyên PGĐ Nhà máy Cơ khí vũ khí và công cụ hỗ trợ - BCA, Nguyên Giám đốc CN CTCP XNKTH 1 VN – 210 Chùa Vẽ - TP Hải Phòng sau trải nghiệm đã phát hiện dầu trung từ Halotec là sản phẩm công nghệ rất tốt, tiết kiệm ~ 10% xăng, dầu (tùy thuộc tình trạng thực tế của phương tiện) tiết kiệm tiền bảo dưỡng, thay phụ tùng, chấm đứt tình trạng khói, tốt cho môi trường… Vậy Halotec là sản phẩm như thế nào? Sao nó lại có công dụng tốt như vậy?

Ảnh minh họa

Có thể hiểu: Dầu trung tu và phục hồi động cơ Halotec là sản phẩm chuyên dùng cho xe máy, ô tô, container, đầu kéo, máy cày, máy xúc, xe tải, tàu thuyền… có tác dụng phục hồi động cơ giúp động cơ khỏe gần như mới chỉ sau 60-90 phút sử dụng, đặc biệt là với các phương tiện vận tải cũ đến thời kì cần trung tu…

Halotec là một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực sản phẩm độc quyền chuyên về việc phục hồi động cơ trên thị trường theo thời gian, và sự chinh phục lòng tin của đông đảo thế hệ người tiêu dùng xuất phát từ những cải tiến liên tục mà Halotec không ngừng thực hiện.

Ảnh minh họa

 

Halotec đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, bao gồm giảm chi phí thay thế phụ tùng và phụ kiện, cùng việc tiết kiệm nhiên liệu. Những ưu điểm này đã được Trung tâm Nghiên cứu Cơ khí Đường sắt kiểm chứng. Chỉ sau 2 tháng sử dụng Halotec, máy hoạt động trở nên êm dịu hơn, lượng khói phát ra từ xe giảm đi, và tính ổn định của xe ngày càng được cải thiện, đặc biệt là trên những chiếc xe cũ. Do đó, việc sử dụng dầu trung tu động cơ Halotec không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn đóng góp vào việc giảm ô nhiễm môi trường, cùng nhiều tiện ích khác chỉ có ở sản phẩm của Halotec.

Ảnh minh họa

 

Công nghệ Halotec là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ độc quyền của Cộng hoà Pháp tại Việt Nam, đã được chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao, giành nhiều giải thưởng hàng hóa chất lượng, uy tín. Sản phẩm đã đăng ký bảo hộ nhãn mác, chất lượng tại cục Sở hữu trí tuệ và đăng ký thương hiệu toàn cầu tại Madrid - Tây Ban Nha.

Nhà máy Halotec duy nhất tại Hà Nội là nơi sản xuất đã bán hàng cho hầu hết các tỉnh thành, sản phẩm này đã xuất khẩu sang Trung Quốc, Thái Lan, Campuchia... Giá thành 1 lọ Halotec cho xe máy 190k, ô tô còn 1250k, xe tải 2500k,...  nhưng chỉ đổ 1 lần/ năm bạn tiết kiệm hàng chục lần mỗi khi đổ xăng. Vì bản chất dầu trung tu Halotec có khả năng tự mạ crom cho động cơ máy khi hoạt động…

Halotec đã có mặt trên thị trường Việt Nam và phát triển ở hầu hết các tỉnh thành trong cả nước, từ Lạng Sơn, Phú Thọ, Hà Nội đến Đà Nẵng, Nha Trang hay TP Hồ Chí Minh...Trong tháng 11/2023, tại Hải Phòng sẽ khai trương Đại lý độc quyền của Halotec. Và như Halotec tuyên bố: Khách hàng dùng cho các phương tiện động cơ không thấy tốt hơn, đến đại lý sẽ hoàn lại tiền.

Đại tá Ngô Đức Thành,

Nguyên PGĐ Nhà máy Cơ khí vũ khí và công cụ hỗ trợ - BCA,

Nguyên Giám đốc CN CTCP XNKTH 1 VN – 210 Chùa Vẽ - TP Hải Phòng