Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc triển khai nhiệm vụ năm 2021
- Muôn nẻo thương trường
- 08:39 05/01/2021
DNHN - Sáng 4/01/2021, Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
Theo báo cáo của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2020, Đảng ủy Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo bảo đảm an ninh trật tự và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn tỉnh; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà nghị quyết của Đảng ủy đề ra.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đinh Ngọc Khoa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.
Đặc biệt, Đảng ủy Công an tỉnh đã tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho thành công đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh trong năm 2020 tiếp tục ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, có nhiều chuyển biến tích cực, đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, chỉ thị, nghị quyết của Trung ương Đảng, Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy.
Đảng ủy Công an tỉnh đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội các chi, đảng bộ cơ sở, đặc biệt là Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.
Bên cạnh đó, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh gắn với việc triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Công an Vĩnh Phúc tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.
Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, toàn lực lượng đã điều tra làm rõ 518/555 vụ phạm tội về trật tự xã hội, đạt tỷ lệ 93,3%, với 1.203 đối tượng. Trong đó, điều tra làm rõ 100% án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng...
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thời gian tới cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát cán bộ, đảng viên đơn vị mình chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và ngành, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, chiến sĩ.
Đồng thời, tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ công tác nhập cảnh thực hiện hiệu quả phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động của địa phương.
PV
Tin liên quan
Đọc thêm Muôn nẻo thương trường
Cuộc chiến pháp lý giữa WeWork và SoftBank đi đến hồi kết
Cựu CEO kiêm nhà đồng sáng lập WeWork Adam Neumann đã đạt được thỏa thuận với tập đoàn Softbank. Thỏa thuận này cho thấy tất cả các bên đang làm những gì tốt nhất vì tương lai của WeWork.
Khởi tố vụ sản xuất, buôn bán phân bón giả tại Đồng Nai
Ngày 4/3, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố vụ án hình sự về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả" là phân bón xảy ra tại Công ty TNHH Thương mại Châu Rhino tại Đồng Nai.
Thị trường 8/3: Mua sắm online lên ngôi
Do khách hàng còn ngại ra ngoài mua sắm nên cửa hàng đang đẩy mạnh đặt hàng qua điện thoại, qua mạng và sẽ thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thu hộ qua kênh giao hàng.
Thận trọng với lời mời kinh doanh lợi nhuận mấy trăm phần trăm lãi suất
Ngân hàng Nhà nước, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp đang phối hợp làm rõ cơ sở pháp lý của việc kinh doanh tiền ảo, tài sản ảo.
Phố Wall trừng phạt thêm một công ty lớn khác của Trung Quốc
Một công ty dầu mỏ lớn của Trung Quốc đã giao dịch trên Phố Wall trong nhiều thập kỷ mới đây đã trở thành nạn nhân của cuộc căng thẳng giữa Washington và Bắc Kinh.
Licogi 13 (LIG) và nguy cơ “hụt hơi”!
Kết thúc năm tài chính 2020, mặc dù tổng doanh thu vẫn tăng trưởng gần 120 tỷ đồng so với cùng kỳ năm 2019 và đạt con số hơn 2.341,5 tỷ đồng, nhưng lợi nhuận sau thuế của Công ty cổ phần Licogi 13 lại giảm gần 25 tỷ đồng, chỉ đạt hơn 11 tỷ đồng.
Cầm đồ F88: Kinh doanh thua lỗ triền miên, nợ vay tăng vọt
Lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh và dòng tiền kinh doanh của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 chưa bao giờ là số dương trong suốt giai đoạn 2016 – 2019. Bởi chi phí quản lý của doanh nghiệp này còn lớn hơn cả doanh thu.
Op-ed: Đồng đô la kỹ thuật số sẽ giúp Hoa Kỳ và đồng minh kiểm soát Trung Quốc
Các quan chức Trung Quốc không giấu giếm rằng những nỗ lực tăng tốc đáng kể của họ trong việc giới thiệu và phân phối đồng Nhân dân tệ kỹ thuật số là một động thái mở đầu trong chiến lược dài hạn nhằm làm suy yếu uy thế toàn cầu của đồng đô la.
Thay đổi để tồn tại, các quán bar Thái Lan chuyển sang bán...bánh bao
Khi quán bar buộc phải đóng cửa hai lần trong vòng chưa đầy một năm, Niks đã biết công việc kinh doanh không thể tồn tại chỉ nhờ vào cocktail.
Rạng Đông (RAL): Tốc hành và điểm gợn
Trong những năm qua, Công ty Cổ phần Bóng đèn Phích nước Rạng Đông (HoSE: RAL) đã và đang trình diễn một vũ điệu đẹp mắt về doanh thu lẫn lợi nhuận. Thế nhưng chất lượng tài sản và nợ vay lại là những điểm gợn khiến vũ điệu ấy tiềm tàng bất ổn.