Thứ năm 04/06/2026 11:43
Hotline: 024.355.63.010
Doanh nghiệp - Doanh nhân

Đảng ủy Công an tỉnh Vĩnh Phúc triển khai nhiệm vụ năm 2021

05/01/2021 08:39
Sáng 4/1, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

Theo báo cáo của Công an tỉnh Vĩnh Phúc, năm 2020, Đảng ủy Công an tỉnh đã làm tốt công tác tham mưu cho Tỉnh ủy, UBND tỉnh trong công tác chỉ đạo bảo đảm an ninh trật tự và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, bảo vệ an toàn các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị diễn ra trên địa bàn tỉnh; thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp mà nghị quyết của Đảng ủy đề ra.

Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh Đinh Ngọc Khoa phát biểu chỉ đạo tại hội nghị.

Đặc biệt, Đảng ủy Công an tỉnh đã tham mưu Tỉnh ủy, UBND tỉnh chỉ đạo triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19; đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho thành công đại hội Đảng các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025. Tình hình an ninh chính trị trên địa bàn tỉnh trong năm 2020 tiếp tục ổn định, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.

Công tác xây dựng Đảng được tăng cường, có nhiều chuyển biến tích cực, đã tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả các chương trình, kế hoạch, chỉ thị, nghị quyết của Trung ương Đảng, Đảng ủy Công an Trung ương và Tỉnh ủy.

Đảng ủy Công an tỉnh đã chỉ đạo tổ chức thành công đại hội các chi, đảng bộ cơ sở, đặc biệt là Đại hội đại biểu Đảng bộ Công an tỉnh lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020-2025.

Bên cạnh đó, Đảng ủy Công an tỉnh đã tập trung triển khai thực hiện các giải pháp nâng cao hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng trong sạch, vững mạnh gắn với việc triển khai thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua Vì ANTQ với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả - Công an Vĩnh Phúc tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

Trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, toàn lực lượng đã điều tra làm rõ 518/555 vụ phạm tội về trật tự xã hội, đạt tỷ lệ 93,3%, với 1.203 đối tượng. Trong đó, điều tra làm rõ 100% án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng...

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Đại tá Đinh Ngọc Khoa, Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị thời gian tới cần tăng cường công tác kiểm tra giám sát cán bộ, đảng viên đơn vị mình chấp hành nghiêm các quy định của Đảng và ngành, chú trọng công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống cho cán bộ, chiến sĩ.

Đồng thời, tiếp tục tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương chỉ đạo thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, giữ gìn trật tự an toàn xã hội; bảo vệ an toàn tuyệt đối các mục tiêu trọng điểm, các ngày lễ lớn, các sự kiện chính trị, tiếp tục kiểm soát chặt chẽ công tác nhập cảnh thực hiện hiệu quả phòng chống dịch Covid-19 và các hoạt động của địa phương.

PV

Bài liên quan
Tin bài khác
Petrolimex lên kế hoạch thoái toàn bộ cổ phiếu quỹ, củng cố điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

Petrolimex lên kế hoạch thoái toàn bộ cổ phiếu quỹ, củng cố điều kiện duy trì tư cách công ty đại chúng

Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) dự kiến bán toàn bộ 23,28 triệu cổ phiếu quỹ nhằm đáp ứng các tiêu chí về cơ cấu cổ đông theo quy định của Luật Chứng khoán. Động thái này không chỉ giúp doanh nghiệp duy trì tư cách công ty đại chúng mà còn bổ sung nguồn lực tài chính đáng kể cho hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Bình minh đẹp nhất trên hành trình 30 năm của ROX Group

Bình minh đẹp nhất trên hành trình 30 năm của ROX Group

Đằng sau thông điệp được Nhà Sáng lập gửi gắm trong ROX30 Concert - Vươn mình rực rỡ là cách ROX lựa chọn kể về tương lai, bằng những con người đã tạo nên hành trình ấy và sẽ tiếp tục mang khát vọng Việt Nam đi xa hơn trên những chặng đường phía trước.
Cổ phiếu DST tăng trần 5 phiên liên tiếp, Sao Thăng Long lên tiếng giải trình

Cổ phiếu DST tăng trần 5 phiên liên tiếp, Sao Thăng Long lên tiếng giải trình

Sau chuỗi 5 phiên tăng trần liên tiếp của cổ phiếu DST, Công ty Cổ phần Đầu tư Sao Thăng Long khẳng định hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn diễn ra bình thường và không có tác động nào từ phía doanh nghiệp đối với diễn biến giá cổ phiếu trên thị trường.
Prudential – VIB nâng cấp hợp tác chiến lược, nâng chuẩn trải nghiệm khách hàng

Prudential – VIB nâng cấp hợp tác chiến lược, nâng chuẩn trải nghiệm khách hàng

Sau hơn một thập kỷ đồng hành, Prudential Việt Nam và VIB tiếp tục nâng cấp thỏa thuận chiến lược trong lĩnh vực bancassurance. Động thái này không chỉ khẳng định cam kết đồng hành dài hạn của hai định chế tài chính mà còn cho thấy xu hướng chuyển dịch của thị trường sang mô hình lấy chất lượng tư vấn, tính minh bạch và trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.
Con trai "bầu" Thụy xuất hiện tại sàn tiền số SCEX với vai trò mới

Con trai "bầu" Thụy xuất hiện tại sàn tiền số SCEX với vai trò mới

Ông Nguyễn Xuân Thái là con trai của ông Nguyễn Đức Thụy ("bầu" Thụy), vừa được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch sàn tiền số SCEX.
Hơn 142.000 doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường sau 5 tháng

Hơn 142.000 doanh nghiệp gia nhập và tái gia nhập thị trường sau 5 tháng

Làn sóng khởi sự kinh doanh tiếp tục tăng mạnh trong những tháng đầu năm 2026 khi số doanh nghiệp thành lập mới tăng hơn 42%, kéo tổng số doanh nghiệp gia nhập và quay trở lại hoạt động vượt 142.600 đơn vị. Tuy nhiên, áp lực thị trường vẫn hiện hữu khi số doanh nghiệp rút lui cũng ở mức cao.
Đầu tư LDG sắp bị Sacombank thu giữ hơn 500 sổ đỏ, chuyện gì đang xảy ra?

Đầu tư LDG sắp bị Sacombank thu giữ hơn 500 sổ đỏ, chuyện gì đang xảy ra?

Cách đây không lâu, Đầu tư LDG đã bị Ngân hàng MB phong tỏa tài khoản ngân hàng với số tiền hơn 1.500 tỷ đồng nhằm đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ tài chính của doanh nghiệp.
Lợi nhuận tăng vọt nhưng dòng tiền vẫn âm, Becamex IJC đứng trước áp lực chứng minh chất lượng tăng trưởng

Lợi nhuận tăng vọt nhưng dòng tiền vẫn âm, Becamex IJC đứng trước áp lực chứng minh chất lượng tăng trưởng

Dù ghi nhận lợi nhuận quý I/2026 tăng hơn 129% so với cùng kỳ và duy trì kế hoạch mở rộng đầu tư quy mô lớn, Becamex IJC vẫn đối mặt những băn khoăn từ thị trường khi dòng tiền kinh doanh liên tục âm trong nhiều kỳ liên tiếp, trong khi cổ phiếu chưa thoát khỏi xu hướng giảm kéo dài.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) bổ nhiệm bổ sung Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) bổ nhiệm bổ sung Phó Tổng Giám đốc

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, HOSE: SSB) chính thức bổ nhiệm ông Vo Long Nhi (Andrew Vo) giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc kể từ ngày 01/06/2026. Việc bổ nhiệm nhằm tiếp tục kiện toàn và nâng cao năng lực đội ngũ điều hành, từ đó thúc đẩy chiến lược phát triển bền vững của Ngân hàng trong giai đoạn mới.
Doanh nhân và trách nhiệm xã hội: Khi lòng nhân ái được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

Doanh nhân và trách nhiệm xã hội: Khi lòng nhân ái được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác

Không chỉ đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng, nhiều doanh nhân Việt Nam đang góp phần lan tỏa những giá trị nhân văn tới thế hệ trẻ bằng những hành động thiết thực. Hình ảnh doanh nhân Cao Thị Thúy Nga cùng các cháu ngoại trao quà cho bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi Trung ương là một câu chuyện đẹp về trách nhiệm xã hội và sự trao truyền lòng nhân ái.
TCBS dự chi 800 tỷ đồng thành lập công ty chứng khoán tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

TCBS dự chi 800 tỷ đồng thành lập công ty chứng khoán tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

CTCP Chứng khoán Kỹ thương (TCBS) vừa thông qua kế hoạch thành lập công ty con với vốn điều lệ 800 tỷ đồng tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam (VIFC). Động thái cho thấy chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh và hiện diện của doanh nghiệp tại trung tâm tài chính đang được xây dựng tại Việt Nam.
Bầu Thụy ra mắt SCEX - Công ty Tài sản Mã hóa SACOM, chính thức bước vào thị trường tài sản số

Bầu Thụy ra mắt SCEX - Công ty Tài sản Mã hóa SACOM, chính thức bước vào thị trường tài sản số

Công ty Cổ phần Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX) vừa công bố lễ ra mắt các thành viên HĐQT với sự tham gia của nhiều lãnh đạo giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán và công nghệ.
Thép Việt Ý: Có vốn ngoại, có thương hiệu, vì sao vẫn chưa thể tìm được lời giải cho bài toán lợi nhuận?

Thép Việt Ý: Có vốn ngoại, có thương hiệu, vì sao vẫn chưa thể tìm được lời giải cho bài toán lợi nhuận?

Sự xuất hiện của cổ đông chiến lược Nhật Bản Kyoei Steel từng mang đến nhiều kỳ vọng đổi vận cho Thép Việt Ý. Tuy nhiên, doanh nghiệp vẫn liên tục báo lỗ trong khi doanh thu vẫn duy trì hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm, thậm chí công ty phải hủy niêm yết trên sàn HOSE do cơ cấu cổ đông cô đặc.
Đột phá với trợ lý AI chuyển tiền, LPBank Plus được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2026

Đột phá với trợ lý AI chuyển tiền, LPBank Plus được vinh danh tại Giải thưởng Sao Khuê 2026

Ứng dụng LPBank Plus của Ngân hàng TMCP Lộc Phát Việt Nam (LPBank) vừa được vinh danh “Sản phẩm xuất sắc ngành Công nghệ số” tại Giải thưởng Sao Khuê 2026, đồng thời chính thức góp mặt trên Bản đồ Giải pháp Công nghệ số Việt Nam 2026, khẳng định năng lực công nghệ và chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ của LPBank trong kỷ nguyên mới.
Bluemarq Development chủ động rà soát chênh lệch dữ liệu với Thuế TP. Hồ Chí Minh

Bluemarq Development chủ động rà soát chênh lệch dữ liệu với Thuế TP. Hồ Chí Minh

Ngay sau khi xuất hiện trong danh sách công khai nghĩa vụ tài chính tồn đọng, Công ty Cổ phần Bluemarq Development - mắt xích cốt lõi trong hệ sinh thái Bluemarq Group (tiền thân là Đất Xanh Group) - đã có buổi đối thoại trực tiếp với Thuế TP. Hồ Chí Minh.