Đại lý thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch Âu Thị Thư: hi vọng có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ

DNHN - “Đi qua một chặng đường dài, giờ đây tôi hi vọng có thể giúp được nhiều chị em phụ nữ từng như mình” – Đại lý thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch Âu Thị Thư chia sẻ về mong muốn của mình sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân và sự dẫn dắt, đồng hành của thương hiệu Ngũ cốc Túc Mạch.

Âu Thị Thư sinh ra và lớn lên trên mảnh đất đồi núi Tuyên Quang trong một gia đình không mấy khá giả

Năm 2014, cô lấy chồng ở Quốc Oai, Hà Nội. Thư biết đến Ngũ cốc Túc Mạch từ khi sinh bé thứ 2 do lúc sinh xong ít sữa mặc dù đã ăn và uống đủ loại nhưng không cải thiện được lượng sữa và một ngày biết đến, Túc Mạch qua một người em, cô quyết định mua 2 hộp về uống thử. Không ngờ Ngũ Cốc thơm, ngon, dễ uống và cô có đủ sữa cho con. Thấy sản phẩm tốt, không chỉ lợi sữa mà còn rất nhiều công dụng như: giảm nghén, tốt cho người già, trẻ nhỏ và những ai muốn tăng cân, giảm cân,...

Âu Thị Thư (ngoài cùng bên phải) cùng Giám đốc Kim Oanh và các đại lý khác

Nắm bắt xu hướng của thời đại với việc kinh doanh online, cùng với đó là một sản phẩm tâm huyết có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và mong muốn: người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Bên cạnh đó là công ty luôn mở các lớp đào tạo như cập nhật công nghệ bán hàng, cách tiếp thị sản phẩm, cách bán hàng và chăm sóc khách hàng cùng với đó là đào tạo chuyên môn về thành phần, tác dụng,.. của ngũ cốc Túc Mạch. Hiện tại cô đang giữ chức Đại lý Cấp Cao của công ty TNHH TM & DV Ngũ cốc Túc Mạch. Từ ngày kinh doanh Ngũ cốc Túc Mạch cũng được gần 2 năm và hàng tháng đã cho thu nhập từ 8 đến 10 triệu đồng. Nhờ đó Âu Thị Thư đã tự chủ kinh tế, trang trải cho cuộc sống gia đình. Hiện tại Thư đã giới thiệu và đào tạo giúp được nhiều chị em kiếm được tiền từ 4-5 triệu đồng/tháng.

Qua đây, Thư muốn nhắn nhủ tới các bà mẹ bỉm sữa rằng: “Phụ nữ hiện đại chúng ta không nên ngại ngần kinh doanh online, chúng ta không nên giới hạn mình trong những vùng an toàn. Hãy mạnh dạn bước đi”.

PV

Tin liên quan