Đại Dương Deco -Nơi hội tụ những Kiến trúc sư đam mê cống hiến!

DNHN - Với đội ngũ kiến trúc sư tài năng, giàu kinh nghiệm và đam mê cống hiến, Công ty TNHH Kiến trúc Đại Dương luôn sẵn sàng giải quyết những vấn đề khiến khách hàng băn khoăn về không gian sống, công năng hay sự sắp đặt, bài trí không gian theo phong thuỷ… Đặc biệt, Công ty có thế mạnh vượt trội trong việc lập các dự án đầu tư xây dựng công trình cho các dự án có mục đích sản xuất kinh doanh…

Chuyên gia lập quy hoạch và tư vấn pháp lý

Công ty TNHH Kiến trúc Đại Dương - Đại Dương Deco chi nhánh phía Nam có địa chỉ tại 139D1 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3 TP. Hồ Chí Minh. Đại Dương Deco là thành viên của Công ty TNHH Kiến trúc công trình (ACO). Được thành lập và điều hành bởi Ths. KTS Lê Anh Văn, ACO chính thức đi vào hoạt động ngày 17/4/1994.

Công ty TNHH Kiến trúc Đại Dương - Đại Dương Deco thành lập nhằm “mở rộng sân” để đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty được cống hiến với quý khách hàng trên phạm vi cả nước

Công ty TNHH Kiến trúc Đại Dương - Đại Dương Deco thành lập nhằm “mở rộng sân” để đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty được cống hiến với khách hàng trên phạm vi cả nước.

Trải qua hơn 27 năm phát triển, bằng nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ của các cấp, các ngành, các đơn vị khách hàng và những đối tác tin cậy, ACO đã trở thành một doanh nghiệp có thương hiệu và uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, tư vấn xây dựng và sản xuất với hơn 100 cán bộ, kiến trúc sư, kỹ sư và hàng trăm công nhân kỹ thuật thuộc nhiều ngành nghề.

Thương hiệu và uy tín của ACO được khẳng định trong các lĩnh vực  tư vấn xây dựng quản lý dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng; lắp đặt thiết bị, tư vấn thẩm tra và giám sát cho các dự án xây dựng dân dụng, công nghiệp và hạ tầng; thực hiện thi công trang trí nội ngoại thất, cảnh quan, lắp đặt thiết bị cơ điện công trình, sản xuất vật liệu xây dựng và đồ nội thất trên quy mô rộng khắp cả nước.

Trong suốt quá trình hoạt động, lãnh đạo ACO luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu, học tập, tham quan và tích luỹ kinh nghiệm cho cán bộ ở trong nước và nước ngoài như Australia, Hàn Quốc... Bên cạnh đó, đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ các đối tác nước ngoài lâu năm như Công ty xây dựng Vinaust, Công ty Tư vấn Cavian (Australia); Công ty Tư vấn xây dựng Sông Đà - Ucrin (Ucraina), Công ty PLAN ADD. LTD (Hàn Quốc). Đây là những yếu tố giúp Công ty luôn tiếp cận với những công nghệ, thiết bị cũng như những xu hướng thiết kế tiên tiến trên thế giới, từ đó tìm tòi, đưa ra các giải pháp công nghệ, thiết kế và quản lý dự án hiện đại, có hiệu quả, đáp ứng các yêu cầu cao nhất của khách hàng với chất lượng hồ sơ, tiến độ tiếp cận trình độ quốc tế.

Tốt nghiệp Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2002, hoàn thành Thạc sỹ Quản lý đô thị Đại học Kiến trúc Hà Nội năm 2006, Ths. KTS Lê Anh Văn luôn cháy bỏng sự đam mê với nghề. Chia sẻ với phóng viên, ông Văn cho biết: “Trải qua gần 30 năm bề dày kinh nghiệm, ACO đã ghi dấu ấn bằng hàng loạt các công trình được xây dựng trên nhiều tỉnh thành. Đại Dương Deco chi nhánh phía Nam thành lập nhằm “mở rộng sân” để đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư của Công ty được cống hiến với quý khách hàng trên phạm vi cả nước”.

Vượt trên 17
Vượt trên 17 "đối thủ" đến trong cả nước, Công trình Cửa khẩu quốc tế Cha Lo do thành viên của Công ty TNHH Kiến trúc công trình thực hiện đoạt giải Nhất và được lựa chọn xây dựng.

Ths. KTS Lê Anh Văn cho biết thêm, quy hoạch chi tiết được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt là cơ sở pháp lý để lập báo cáo đầu tư xây dựng và quản lý xây dựng đô thị. Vì vậy, một đồ án quy hoạch chi tiết phải đáp ứng được hai tiêu chí lớn gồm có chất lượng cao về chuyên môn và phù hợp với sự phát triển của đô thị đồng thời đáp ứng yêu cầu đầu tư, phải có tính khả thi cao.

Đối với các nhà đầu tư thì tiêu chí thứ hai là không thể thiếu. Để thoả mãn cả hai tiêu chí đòi hỏi sự hiểu biết, nỗ lực và tinh thần trách nhiệm cao từ phía đơn vị tư vấn thiết kế. “Đại Dương Deco có thế mạnh đặc biệt trong việc lập các dự án đầu tư xây dựng công trình cho các dự án có mục đích sản xuất kinh doanh, lập dự án và tư vấn pháp lý đầu tư. Chúng tôi cam kết chắc chắn với khách hàng khi được tin tưởng giao thực hiện các đồ án quy hoạch”, ông Văn nhấn mạnh.

Hướng tới sản phẩm kiến trúc mới lạ và hoàn mỹ

Cũng theo Ths. KTS Lê Anh Văn, ngôi nhà không chỉ là nơi trú ngụ mà nó thực sự là tổ ấm đối với mỗi người, giúp ta thoải mái, tự tin, hưởng thụ sự bình yên sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, cuộc sống của chúng ta đa phần diễn ra ở bên trong những không gian kiến trúc chật hẹp, sự sắp xếp đồ đạc và cách bài trí còn chưa khoa học, chưa hợp lý về công năng sử dụng, do đó sẽ dẫn đến sự lộn xộn, bừa bãi thiếu tính sáng tạo, không đồng bộ và chưa tạo được các điểm nhấn chính trong không gian ở.

Thiết kế biệt thự biển Ninh Vân (tỉnh Khánh Hòa)

Thiết kế biệt thự biển Ninh Vân (tỉnh Khánh Hòa).

Cho dù nhiều gia chủ có những đồ dùng đắt tiền, những bức tranh đẹp hay những tác phẩm nghệ thuật đắt đỏ nhưng nếu như không biết cách làm tôn chúng lên, tạo điểm nhấn cho chúng thì chỉ khiến cho chúng giảm đi giá trị vốn có. Mỗi chúng ta đều luôn mơ ước được sống trong một không gian nghệ thuật, ngôi nhà hay căn phòng của bạn là một gian phòng triển lãm, là một gallery thu nhỏ và chính đồ vật trong nhà bạn là những tác phẩm nghệ thuật.

Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tiêu chí “Mỗi không gian sống là một tác phẩm nghệ thuật”, Đại Dương Deco luôn sẵn lòng giúp khách hàng của mình giải quyết những vấn đề đang băn khoăn về không gian sống như công năng, sự sắp đặt, bài trí không gian theo phong thuỷ… Đại Dương Deco cam kết không chỉ thiết lập cho khách hàng không gian ấm cúng thư thái, thoải mái và tiện dụng mà còn mang đến một không gian sống mang đầy tính nghệ thuật.

Kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Đại Dương Deco là luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một sản phẩm kiến trúc có ý tưởng mới lạ và hoàn mỹ nhất trên cơ sở thấu hiểu ý tưởng của khách hàng để thiết kế nên một công trình không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn mang tính hiệu quả sử dụng công năng đạt hiệu quả cao.

Sản phẩm của Đại Dương Deco là sự kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo, phong cách độc đáo, kế từ cổ điển đến hiện đại. Áp dụng công nghệ khoa học trong sản suất đã tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt mẫu mã phong phú, đa dạng về chủng loại, sử dụng vật liệu mới nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt Nam.

Ngay từ khi mới thành lập, Công Ty TNHH Kiến Trúc Đại Dương chi nhánh phía Nam đã xác định cho mình những mục tiêu, định hướng rõ ràng để hướng tới đích trở thành “Công ty tư vấn thiết kế – xây dựng hàng đầu Việt Nam”.

Với tinh thần gần gũi với thiên nhiên, hướng tới một nền kiến trúc xanh, kiến trúc sư, kỹ sư tài năng cam kết dành hết tâm huyết, sức trẻ và tài năng của mình để tạo ra những công trình thân thiện với môi trường, với sức khỏe của con người. Đại Dương Deco sẽ là người bạn đồng hành thân thiết của bạn trên chặng đường tìm kiếm những giá trị đích thực của cuộc sống. Câu trả lời sẽ có ở những sản phẩm thiết kế chất lượng do Công Ty TNHH Kiến trúc Đại Dương mang đến.

"Tạo dựng uy tín đồng thời là kim chỉ nam để Đại Dương Deco hoạt động và phát triển. Vì chỉ khi có được sự tin tưởng từ khách hàng thì Đại Dương Deco mới có thể tổn tại và phát triển. Chính vì thế, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để tạo ra những công trình thiết kế đẹp nhất, tiện nghi và sang trọng nhất, thỏa mãn tối đa mong muốn của khách hàng", Ths. KTS Lê Anh Văn chia sẻ.

Bảo Ngân- Đông Hải

Tin liên quan