Cựu ngôi sao Barcelona Andres Iniesta tập trung kinh doanh giày thể thao với thương hiệu của riêng mình

DNHN - Không chỉ thích nghi rất tốt với cuộc sống mới ở Nhật Bản kể từ sau khi rời Barcelona chuyển tới thi đấu cho câu lạc bộ Vissel Kobe kể từ năm 2018 cho đến nay, Andres Iniesta còn phát triển công việc kinh doanh hơn nữa.

Theo tờ nhật báo Mundo Deportivo, Iniesta và cô vợ Anna Ortiz đã khởi động một dự án sản xuất giày thể thao có tên gọi Mikakus. “Chúng tôi làm việc cùng nhau từ khâu thiết kế tới khi hoàn thành sản phẩm. Sự góp mặt của Anna giúp tôi cảm thấy rất hào hứng và tự tin vào thành công từ công việc kinh doanh trong thời gian tới”, Iniesta thổ lộ. Vẫn theo Iniesta, nhằm tiếp cận hơn nữa với khách hàng, cựu sao Barcelona sẽ đẩy mạnh việc phát triển bán hàng qua những trang web mua bán trực tuyến. 

Đây sẽ là những bước đi đầu tiên để thương hiệu giày thể thao Mikakus dần chiếm lĩnh thị phần. Điều đáng mừng là Iniesta đã được một số hãng sản xuất đồ thể thao thuộc dạng khổng lồ chẳng hạn như Nike ngỏ ý sẵn sàng hợp tác. Qua đây, Mikakus sẽ có sự thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa để vươn tầm trên thị trường thế giới.

Không chỉ có sản xuất giày thể thao, Iniesta trước đó từng xắn tay vào xây dựng nhà máy sản xuất rượu vang có tên gọi Bodegas Iniesta. Những loại rượu vang có xuất xứ từ Tây Ban Nha, gắn mác Bodegas Iniesta đã được đón nhận rất nồng nhiệt ở cả châu Âu lẫn châu Á. Sự mát tay trong kinh doanh đã phần nào giúp Iniesta kiếm về 34 triệu đô la trong năm qua. Nhờ đó, cựu sao Barcelona đã chiếm vị trí số 48 cùng với Canelo Álvarez và Robert Lewandowski trong danh sách 50 vận động viên hàng đầu thế giới kiếm tiền nhiều nhất năm qua theo thống kê của tạp chí uy tín Forbes.

Tin liên quan